สังคมเลือดร้อน เปิดฉากทะเลาะกันต่อหน้าเด็ก 6 ขวบร้องไห้จ้า

สังคมเลือดร้อน เปิดฉากทะเลาะกันต่อหน้าเด็ก 6 ขวบร้องไห้จ้า
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

สังคมเลือดร้อนมอเตอร์ไซค์หวิดวางมวยรถตู้ต่อหน้าตำรวจ เด็กชายวัยเรียนยืนร้องไห้ดูผู้ใหญ่กำลังทะเลาะกัน

ภาพเหตุการณ์ขณะที่ชายหนุ่มซึ่งกำลังขับรถจักรยานยนต์ไปส่งลูกชายที่โรงเรียน และมีเรื่องกับโชว์เฟอร์รถตู้โดยสาร สายนครศรีธรรมราช-หาดใหญ่ ที่เลี้ยวปาดหน้าในระยะกระชั้นชิดจนต้องเบรคและบีบแตรลากยาวดังลั่นใส่รถตู้ เหตุเกิดบริเวณจุดกลับรถหน้าอีซูซุหาดใหญ่ใหญ่ เขตเทศบาลเมืองควนลัง อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา และทั้งสองฝ่ายได้จอดรถมาเคลียร์กันริมถนน จนเกิดมีปากเสียงกันและมีการท้าทายให้ไปเจอกันที่ด่านตรวจด้านความมั่นคง หาดใหญ่ ซึ่งอยู่ห่างออกไปประมาณ 500 เมตร

ทันทีที่ทั้งสองคนมาเจอหน้ากันอีกครั้งก็ยังคงชี้หน้าโต้เถียงกันต่อหน้าตำรวจหวิดวางมวยกันหลายครั้ง แต่ตำรวจพยายามห้ามเอาไว้ เนื่องจากชายที่ขับรถจักรยานยนต์โมโหที่รถตู้เลี้ยวขับปาดหน้าจนต้องเบรคและเกือบที่จะชน ในฝั่งของโชว์เฟอร์รถตู้แม้จะยอมรับผิดแต่ก็โกรธที่ถูกบีบแตรด่าและชี้นิ้วใส่หน้าแม้ขณะเกิดเหตุจะขอโทษแล้วก็ตาม

โดยหลังจากที่ทั้งสองฝ่ายโต้เถียงกันอยู่ประมาณ 5 นาทีและตำรวจได้พยายามไกล่เกลี่ยให้ทั้งสองฝ่ายสงบสติอารมณ์ สุดท้ายก็ยอมแยกย้ายกันไปแต่ก็ยังมีอารมณ์ค้างด้วยกันทั้งคู่ แต่สิ่งที่เกิดขึ้นจากเหตุการณ์นี้คือเด็กชายอายุประมาณ 6-7 ปี ซึ่งต้องมายืนดูผู้ใหญ่ทะเลาะกันและร้องไห้ตลอดเวลาด้วยความตกใจ ซึ่งตำรวจต้องยืนปลอบขวัญอยู่ใกล้ๆ

news17-1้เด็กชายร้องไห้จ้า เมื่อเห็นพ่อกับคนขับรถตู้เปิดฉากทะเลาะกัน

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!