แม่เปิดแชทแฉ 10 เด็กชายขอโทษลูกสาว หลังลวงไปอนาจาร-อัดคลิปขู่

แม่เปิดแชทแฉ 10 เด็กชายขอโทษลูกสาว หลังลวงไปอนาจาร-อัดคลิปขู่
Amarintv

สนับสนุนเนื้อหา

สถานีโทรทัศน์ข่าวอมรินทร์ ทีวี ได้รับแจ้งร้องทุกข์จาก นางโอ (นามสมมติ) แม่ของเด็กหญิงวัย 15 ปี หลังจากลูกสาวถูกเพื่อนสนิทชักชวนออกจากบ้านไปให้เด็กชาย 10 คน ร่วมกระทำทำอนาจาร และถ่ายคลิปวีดีโอเอาไว้ เนื่องจากคดีไม่มีความคืบหน้า

นางโอ เล่าว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 5 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ลูกสาวนอนป่วยอยู่ที่บ้าน แต่มีเพื่อนสาวทำทีว่าอยากจะให้ น้องมุม (นามสมมติ) อายุ 15 ปี ที่ถูกทำอนาจาร พาไปส่งที่ตลาดปลา แต่ทันทีที่ไปถึง ได้มีเพื่อนผู้ชายต่างโรงเรียน 10 คน รออยู่ก่อนแล้ว พร้อมกับบังคับให้ถอดเสื้อและลวนลามด้วยการจับหน้าอกและถ่ายคลิปเอาไว้ พร้อมขู่ว่าหากนำเรื่องไปบอกใคร ไม่เช่นนั้นจะแพร่คลิปดังกล่าวทันที

หลังจากนั้นในวันถัดมา ซึ่งเป็นครั้งที่ 2 ที่เด็กชายกลุ่มดังกล่าวได้ติดต่อกลับมาหาน้องมุมอีกครั้ง เพื่อต่อรองว่าให้ออกไปเจอ ซึ่งหากออกมาเจอจะลบคลิปแรกที่ถ่ายไว้ทั้งหมด โดยน้องมุมจึงตัดสินใจออกไปเจอกับเพื่อนชายกลุ่มดังกล่าว เพราะอยากให้ลบคลิป

แต่ทันทีที่ไปถึงบ้านของหนึ่งในเด็กชาย ก็ถูกชาย 10 คนจับล็อกแขนและขา ถอดเสื้อผ้าและกางเกงออก และทำอนาจารส่วนที่หน้าอก โดยครั้งนี้ไม่มีการถ่ายคลิป แต่มีอัดเสียงและนำไปเผยแพร่ให้กับเพื่อนในโรงเรียนได้ฟัง จนสร้างความอับอาย

นางโอ แม่เด็กหญิง 15 ปี ยังบอกว่า หลังจากนั้นวันที่ 8 กุมภาพันธ์ จึงได้เข้าแจ้งความที่ สภ.บ้างโป่ง จ.ราชบุรี แต่จนถึงขณะนี้ยังไม่มีความคืบหน้าใดๆ และเมื่อเข้าไปสอบถามก็ได้รับคำตอบเพียงว่ากำลังดำเนินการเรียกสอบปากคำเพิ่มเติม เพราะผู้กระทำมีหลายคน

ทั้งนี้ แม่ของเด็กหญิงยังบอกอีกว่า ทุกครั้งที่นึกเหตุการณ์ก็ยังรู้สึกเสียใจและยังทำใจไม่ได้กับสิ่งที่เกิดขึ้น ส่วนลูกก็ถูกเพื่อนล้อจนต้องย้ายโรงเรียน และตอนนี้ก็เริ่มมีเพื่อนพูดกันจนหนาหู จนบางครั้งน้องก็รู้สึกอายเพื่อน อย่างไรก็ตาม ทางครอบครัวจึงอยากขอความเป็นธรรมให้เจ้าหน้าที่เร่งรัดคดี ให้จับกุมเด็กชายทั้ง 10 คน มาดำเนินการตามกฎหมาย

ขณะเดียวกัน ทีมข่าวได้รับภาพข้อความสนทนาที่เด็กชาย 10 คน ได้พยายามแชทเข้ามาขอโทษน้องมุม โดยระบุข้อความในลักษณะว่า ครอบครัวจะเอาเรื่องพวกเราหรืออย่างไร พวกเราขอโทษ ไม่ได้ตั้งใจ เห็นว่าเข้าโรงพยาบาลเป็นอะไรมากไหม เจ็บหน้าอกไหม จะไปแจ้งความไหม และวันนั้นเราแค่หอมไม่ได้ดูดคอนะ ส่วนแก้ผ้าเราก็ไม่ได้ทำ เป็นต้น

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!