สาวโรงงานปทุมฯ ช็อก กลับบ้านเจอแฟนหนุ่มผูกคอดับ

สาวโรงงานปทุมฯ ช็อก กลับบ้านเจอแฟนหนุ่มผูกคอดับ
Workpoint TV

สนับสนุนเนื้อหา

สาวโรงงาน จ.ปทุมธานี ช็อก กลับจากทำงานเปิดห้องพักมาพบแฟนหนุ่มผูกคอตายในห้องน้ำ หลังทะเลาะกันรุนแรง

เวลา 22.00 น.วานนี้ (19 พ.ค.61)  ร้อยเวรสอบสวนสภ.คลองหลวง ร้อยตำรวจเอก วัชระพงษ์ เทียนประถัมภ์ ได้รับแจ้งเหตุมีคนผูกคอเสียชีวิตในหอพักแห่งหนึ่ง ซอยไทยธานี 14 ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี จึงรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวน สภ.คลองหลวง แพทย์นิติเวชโรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติและเจ้าหน้าที่มูลนิธิปอเต็กตึ้ง

ที่เกิดเหตุเป็นหอพักแห่งหนึ่ง ชั้นที่ 5 ห้องเลขที่ 3514 พบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 รายทราบชื่อ นายเฉลิมพล อายุ 40 ปี ชาว จ.น่าน สภาพศพไม่สวมเสื้อ สวมกางเกงขาสั้น ใช้ไม้แขวนเสื้อผูกคอตัวเองกับช่องลมในห้องน้ำ โดยแพทย์ระบุว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 10-12 ชั่วโมง

จากการสอบถาม น.ส.ยุพิน แฟนสาวผู้ตายบอกว่าเธอกับผู้ตายได้ทะเลาะกันและเมื่อเช้า และเธอออกไปทำงาน จนเวลา 21.00 น. เธอเลิกงานและกลับห้องมาก็พบว่าประตูห้องไม่ได้ล็อค พัดลมเปิดอยู่ แต่ก็ไม่พบแฟนหนุ่มแต่เมื่อเปิดประตูห้องน้ำเข้าไป ก็พบว่าแฟนหนุ่มได้ผูกคอตายเสียแล้ว

หลังจากตรวจสอบที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิปอเต็กตึ้งนำศพผู้เสียชีวิตส่งนิติเวชโรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เพื่อตรวจสอบหาสาเหตุโดยละเอียดอีกครั้ง

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!