หนุ่มถูกยิงผิดตัว กระสุนฝังในคอเสี่ยงพิการ มือปืนไม่รับผิดชอบ หลัง ตร.ปล่อยตัว

หนุ่มถูกยิงผิดตัว กระสุนฝังในคอเสี่ยงพิการ มือปืนไม่รับผิดชอบ หลัง ตร.ปล่อยตัว
Workpoint TV

สนับสนุนเนื้อหา

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันนี้ 20 พ.ค. 61) น.ส.จิตรลดา พี่สาวนายอานนท์ หนุ่มพนักงานขายโทรศัพท์ดีแทค ที่ถูกนายรุ่ง อายุ 48 ปี ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน ม.3 ต.คลองสาม อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ยิงผิดตัวจนทำให้กระสุนปืนฝังอยู่ที่ลำคอ ยังไม่สามารถผ่าตัดออกมาได้ โดยแพทย์ระบุว่าเสี่ยงพิการ

>> คิดว่าเมียมากับกิ๊ก ที่แท้ยิงผิดตัว หนุ่มขับเก๋งพาแฟนสาวกลับบ้าน ถูกยิงต้นคอ สาหัส

นายอานนท์ ผู้เคราะห์ร้าย บอกว่า ตนทำงานอยู่ที่บริษัทดีแทค ย่านคลองเจ็ด ธัญบุรี และได้ไปรับแฟนที่คลองหก ใกล้กับมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรีเพื่อที่จะไปบ้านแฟนสาวที่ จ.สุพรรณบุรี โดยจะแวะหาแม่ที่หมู่บ้านไทยสมบรูณ์ 3 ก่อน

แต่ตนเห็นว่าดึกแล้วจึงได้จอดรถแวะซื้อของกินที่ร้านสะดวกซื้อ ขณะที่กำลังจะขับรถออกไป ผู้ต้องหาก็ได้ขี่รถ จยย.มาด้านข้าง และพูดอะไรก็ไม่รู้ ซึ่งตนก็ไม่ได้สนใจเพราะคิดว่าเป็นคนสติไม่ดี ตนเองจึงขับไปเรื่อยๆ ผู้ต้องหาก็ขี่ตามมาอีก พร้อมกับได้ชักอาวุธปืนออกมาและยิงเข้ามาที่รถตนเองจำนวน 3 นัด ตนจึงจอดรถ

ทันใดผู้ต้องหาก็ชะโงกหัวเข้ามาในรถ และพูดว่ามีแฟนของผมไหม ตนจึงตอบไปว่าไม่มีหรอกนี่แฟนผม แล้วผมก็โดนยิง ผู้ต้องหายังบอกอีกว่ามึงรู้ไหมกูเป็นใคร กูเป็นตำรวจ จากนั้นผู้ต้องหาก็ได้ขี่รถ จยย.หลบหนีไป ซึ่งก็พยายามขับรถต่อมาให้พี่ๆ วินรถ จยย.เข้ามาช่วยเหลือ และขณะนี้กระสุนปืนก็ยังฝังอยู่ในคอ ยังไม่สามารถผ่าตัดออกมาได้ เพราะอาจจะทำให้พิการได้และต้องไปล้างแผลทุกวัน

ด้าน น.ส.จิตรลดา พี่สาวคนเจ็บบอกว่า หลังเกิดเหตุแล้วทางฝ่ายของผู้ต้องหาหรือญาติๆ ก็ไม่ได้ติดต่อมาเลย ซึ่งตนก็อยากให้ทางฝ่ายผู้ต้องหาเข้ามาช่วยเหลือในเรื่องรถที่ต้องซ่อมเพราะเป็นรถของเพื่อนน้องชาย ส่วนตัวน้องชายนั้น เวลานี้ยังไม่สามารถผ่าตัดกระสุนปืนออกมาได้โดยแพทย์บอกว่าถ้าผ่าตัดออกมา ก็เสี่ยงพิการเพราะกระทบกับเส้นประสาท ซึ่งหลังจากออกจากโรงพยาบาลแล้วก็ต้องไปล้างแผลทุกวันเพราะอาจจะทำให้แผลติดเชื้อ และในวันที่ 30 พ.ค. 61 นี้ก็ต้องไปหาหมอเพื่อดูความคืบหน้าและดูอาการอีกครั้ง

ส่วนเรื่องคดีนั้น หลังจากที่เจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมผู้ต้องหาได้แล้วก็ปล่อยตัวไป ตนเกรงว่าจะไม่ได้รับความเป็นธรรมเพราะผู้ต้องหาเป็นถึงผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านในพื้นที่ และก็ไม่เคยรู้จักกันมาก่อน

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!