สาวบาร์เบียร์พัทยาเดือด ใช้ไม้แทงสนุ๊กฟาดหัวฝรั่งแตก

สาวบาร์เบียร์พัทยาเดือด ใช้ไม้แทงสนุ๊กฟาดหัวฝรั่งแตก
Workpoint TV

สนับสนุนเนื้อหา

สาวบาร์เบียร์เมืองพัทยาเดือด ใช้ไม้แทงสนุ๊กทำร้ายนักท่องเที่ยวจนได้รับบาดเจ็บ อ้างทำไปเพราะฝรั่งชวนพนักงานในร้านไปหลับนอนและจะทำร้ายตัวเอง

(18 พ.ค.) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ. เมืองพัทยา ได้รับแจ้งเหตุทำร้ายนักท่องเที่ยวต่างชาติ ได้รับบาดเจ็บเหตุเกิดที่บาร์เบียร์ ภายในซอย 7 พัทยาถนนเลียบชายหาด พัทยากลาง ม.9 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุหน้าบาร์เบียร์ดังกล่าว พบนายอาบูลา คา ซาเลเนซิ อายุ 30 ปี สัญชาติคูเวต ได้รับบาดเจ็บที่บริเวณศีรษะเป็นบาดแผลแตกเลือดไหลอาบ ในที่เกิดเหตุพบไม้แทงสนุ๊กหักครึ่ง ตกในที่บริเวณบาร์เบียร์จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

ด้านผู้ก่อเหตุยืนรอให้การกับตำรวจทราบชื่อ น.ส.รสสุคนธ์ อายุ 28 ปี พนักงานบาร์เบียร์ โดยให้การกับตำรวจว่า ก่อนเกิดเหตุพนักงานของร้านกำลังนั่งดื่มเบียร์อยู่ที่หน้าบาร์ ในระหว่างนั้นทางผู้บาดเจ็บได้เดินผ่านมา และเข้าไปดึงแขนของพนักงานที่ร้าน พร้อมเอ่ยปากชวนไปร่วมหลับนอน แต่ทางพนักงานไม่ไปด้วย ฝรั่งรายนี้ก็ด่าพนักงานบาร์

ขณะนั้นเธอกำลังเล่นสนุ๊กอยู่ได้ยินพอดี จึงออกมาไล่ให้กลับที่พัก แต่ทางผู้บาดเจ็บจะเข้ามาทำร้ายพนักงาน เธอเลยใช้ไม้แทงสนุ๊กตีที่เข้าไปที่ศีรษะ

ส่วนผู้บาดเจ็บให้การต่างกันโดยพูดผ่านล่ามว่า เขากับเพื่อนกำลังจะกลับที่พัก แต่ระหว่างที่เดินผ่านร้าน พนักงานได้เข้ามาชวนให้ร่วมวงดื่ม เขาและเพื่อนได้ปฏิเสธเพราะเมาแล้ว แต่พนักงานก็ยังดึงแขนเขาเลยด่าไป จนทำให้ ทาง น.ส.รสสุคนธ์ ได้ยิน และเกิดความไม่พอใจใช้ไม้แทนสนุ๊กเข้ามาตีที่หัว

ด้านเจ้าหน้าที่จึงให้ผู้บาดเจ็บไปรักษาตัวให้หายดีก่อนจะเรียกมาสอบสวนอีกครั้ง พร้อมได้ทำประวัติ น.ส.รสสุคนธ์ ไว้ รอผู้บาดเจ็บออกจากโรงพยาบาลก่อนจะเรียกมาสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้ง โดยจะให้ความเป็นธรรมทั้งสองฝ่าย

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ สาวบาร์เบียร์