"นายช่างโยธา" ยิงตัวตายคาห้องน้ำแคมป์ก่อสร้าง ตำรวจคาดเอี่ยวฆาตกรรม

"นายช่างโยธา" ยิงตัวตายคาห้องน้ำแคมป์ก่อสร้าง ตำรวจคาดเอี่ยวฆาตกรรม
Workpoint TV

สนับสนุนเนื้อหา

นายช่างกรมโยธา คว้าปืนยิงขมับ ฆ่าตัวตายคาห้องน้ำ ภายในแคมป์คนงานก่อสร้าง หน้าหอภาพยนตร์ จ.นครปฐม จนท.คาดอาจเป็นการฆาตกรรมอำพราง

(16 พ.ค. 61) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 22.15 น. พ.ต.ท.กิตติ์ธิพณ อุดมสิริพัชร รองสารวัตรสอบสวน สภ.พุทธมณฑล ได้รับแจ้งเหตุ มีคนฆ่าตัวตายภายในแคมป์คนงานก่อสร้างหอภาพยนตร์ ถนนพุทธมณฑลสาย 5 ม.3 ต.ศาลายา อ.พุทธมณฑล จ.นครปฐม จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 7 แพทย์จากโรงพยาบาลพุทธมณฑล มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุ ภายในห้องน้ำชาย ในบริเวณไซต์ก่อสร้าง พบศพ นายทองดำ อายุ 52 ปี ตำแหน่งนายช่างเครื่องกลชำนาญงาน สำนักงานสนาม บริษัทอิตาเลียนไทย ดีเวลล๊อปเมนต์ จำกัดมหาชน ใกล้กันพบอาวุธปืนขนาด 11 มม. 1 กระบอก วางอยู่ที่ตักผู้ตายในท่านั่งหลังพิงประตูห้องน้ำ สวมเสื้อเชิ้ตสีขาว กางเกงขายาวสีดำ โดยประตูถูกล็อกจากด้านใน จากการชันสูตรพลิกศพ พบรูกระสุนยิงเข้าที่ขมับขวาทะลุขมับซ้าย 1 นัด และยังมีกระสุนคารังเพลิงอีก 1 นัด ในแมกกาซีนอีก 5 นัด

พ.ต.ท.กิตติ์ธิพณ อุดมสิริพัชร รองสารวัตรสอบสวน สภ.พุทธมณฑล บอกว่า จากการสอบถามเพื่อนร่วมงานให้การว่า เมื่อวานนี้มีการประชุม ผู้ตายก็เข้าประชุมตามปกติ โดยวันนี้ตอน 09.00 น. ก็ได้เรียกประชุมใหญ่อีกครั้ง แต่ผู้ตายไม่ได้เข้ามาประชุมด้วย โดยหายตัวไปตั้งแต่ตอนนั้น เมื่อมาถึงตอนเย็น 17.00 น. ก็ได้โทรตาม แต่ไม่รับสาย จึงช่วยกันออกตามหาแต่หาไม่เจอ โดยพบว่ารถที่ผู้ตายขับประจำจอดอยู่ จึงไม่รู้ว่าไปไหน จนถึงมืดก็ได้ออกตามหาอีกรอบ ก็มาพบว่าเสียชีวิตในห้องน้ำแล้ว จึงได้โทรแจ้งเจ้าหน้าที่ให้มาตรวจสอบ

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อว่าจะเป็นการฆ่าตัวตาย เพราะจากการตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้วคล้ายจะเป็นการฆาตกรรมอำพราง เพราะไม่รู้ว่าผู้ตายเครียดอะไร จากการสอบถามทางครอบครัวบอกว่าผู้ตายไม่ได้ป่วย และไม่มีโรคประจําตัว จึงได้นำตัวผู้ที่พบศพคนแรกไปสอบสวนต่อที่ สภ.พุทธมณฑล ส่วนศพได้มอบให้มูลนิธินำส่งผ่าชันสูตรที่สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ รพ.ศิริราช และจะมอบให้ทางญาติรับกลับไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ นายช่างโยธา