ครอบครัวชินวัตรถ่ายรูปพร้อมหน้า หลัง “ยิ่งลักษณ์” หายไปจากไทย 7 เดือน

ครอบครัวชินวัตรถ่ายรูปพร้อมหน้า หลัง “ยิ่งลักษณ์” หายไปจากไทย 7 เดือน
Workpoint TV

สนับสนุนเนื้อหา

ลูกสาวสองคน ของนายทักษิณ ชินวัตร โพสต์ภาพถ่ายกับ พ่อและอาปู อุ๊งอุิ๊งเขียนบรรยาย “คิดถึง-ได้เจอกันสักที”

วันนี้( 5 พ.ค. 61) น.ส.พินทองทา คุณากรวงศ์ หรือ เอม ลูกสาวของโตของ นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี และ น.ส.แพทองธาร หรือ อุ๊งอิ๊ง ชินวัตร ลูกสาวคนเล็กของ นายทักษิณ ได้โพสต์ภาพลงในอินสตาแกรมส่วนตัวของทั้งคู่ เป็นภาพถ่ายกับ นายทักษิณ และ น.ส.ยิ่งลักษณ์ พร้อมด้วย นายณัฐพงส์ คุณากรวงศ์ สามีของ เอม พินทองทา

อย่างไรก็ตาม ทั้ง เอม พินทองทา และ อุ๊งอิ๊ง แพทองธาร ไม่ได้เช็คอินว่า ถ่ายภาพในสถานที่ใด แต่การลงภาพครั้งนี้เป็นวันเดียวกับที่ ไผ่ วันพอยท์ ลูกชาย อดีต ส.ส.กำแพงเพชร พรรคไทยรักไทย เช็คอินว่าได้พบกับ นายทักษิณ และ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ที่ประเทศสิงคโปร์ และ นายพานทองแท้ ชินวัตร หรือ โอ๊ค ลูกชายคนกลางของ นายทักษิณ กำลังจะเดินทางไปเช่นกัน โดยมีบทสนทนาตอบโต้ในอินสตาแกรมของ ไผ่ วันพอยท์

ขณะที่ ภาพถ่ายครอบครัว ที่มี น.ส.ยิ่งลักษณ์ ปรากฏอยู่ด้วยถือเป็นภาพแรก นับตั้งแต่ น.ส.ยิ่งลักษณ์ หายตัวไปจากประเทศไทย จนกระทั่งศาลฎีกาแผนกคดีอาญาของผู้ดำรงตำแหน่งทางการเมือง ออกหมายจับ เมื่อวันที่ 27 กันยายน ปี 2560 กรณี น.ส.ย่ิ่งลักษณ์ หลบหนีไม่มาฟังคำพิพากษา คดีปล่อยปละละเลยให้มีการทุจริตโครงการจำนำข้าว

โดยพิพากษาจำคุก น.ส.ยิ่งลักษณ์ เป็นเวลา 5 ปี แต่ทั้งนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ คาดการณ์ว่า น.ส.ยิ่งลักษณ์ น่าจะออกจากประเทศไปตั้งแต่เดือนสิงหาคม ปี 2560

>>>“ไผ่ วันพอยท์” เช็คอินสิงคโปร์ โพสต์ภาพคู่ ‘ทักษิณ-ยิ่งลักษณ์’

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!