อาสาตำรวจดักถีบรถจยย.ล้มคว่ำ! คนขี่ดับ คนซ้อนเจ็บหนัก-ตร.สั่งพักงานแล้ว

อาสาตำรวจดักถีบรถจยย.ล้มคว่ำ! คนขี่ดับ คนซ้อนเจ็บหนัก-ตร.สั่งพักงานแล้ว
Amarintv

สนับสนุนเนื้อหา

วันนี้ (26 เม.ย.) จากกรณีเพจเฟซบุ๊ก “แหม่มโพธิ์ดำ” โพสต์คลิปวิดีโอภาพเหตุการณ์ชายรายหนึ่งยืนดักรอ ผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ที่ขับสวนมาด้วยความเร็ว และคล้ายกับถีบรถจักรยานยนต์คันดังกล่าวให้ล้มลง

โดยข้อความระบุว่า “ลูกเพจแจ้งมาว่าอาสาอยู่ดีๆ ไปถีบน้องเขา รถคว่ำ ตอนนี้ตายแล้ว รายละเอียดลงลึกไม่มีนะ รู้แต่เหตุเกิดที่ ซ.มิตรอุดม สมุทรปราการ มีเหตุการณ์ ทำนองนี้เกิดหลายครั้ง”

ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่เพื่อติดตามเหตุการณ์ เบื้องต้นทราบว่า เหตุเกิดภายในซอยสุขุมวิท 74 ซอยมิตรอุดม แยก 3 อ.เมืองสมุทรปราการ จ.สมุทรปราการ เมื่อช่วงเย็นของเมื่อวานที่ผ่านมา (25 เม.ย.)

โดยมีชายวัย 25 ปี ขับขี่รถจักรยานยนต์ไปกับเพื่อนหญิงคนหนึ่ง ถูกอาสาสมัครตำรวจเข้าสกัด โดยการใช้เท้ายันรถ ทำให้รถเสียหลักพลิกคว่ำ โดยคนขับรถศีรษะฟาดพื้นเสียชีวิตในเวลาต่อมาที่โรงพยาบาล ส่วนเพื่อนหญิงได้รับบาดเจ็บ

ขณะที่ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรสำโรงเหนือ ระบุว่า ต้องเรียกคู่กรณีทั้ง  2 ฝ่ายมาสอบสวนข้อเท็จจริงก่อน แต่ในเบื้องต้นได้สั่งยกเลิกการปฏิบัติหน้าที่ของอาสาสมัครแล้ว

การตรวจสอบพบว่า ผู้เสียชีวิตคือ นายธนกร อายุ 25 ปี ขณะที่ชายทีใช้เท้ายันรถตามคลิปภาพในกล้องวงจรปิดคือ นายธนพล อายุ 39 ปี อาสาสมัครตำรวจ งานป้องกันและปราบปราม ชุดปะฉะดะ สถานีตำรวจภูธรสำโรงเหนือ

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!