หนุ่มฆ่านายช่างโยธามัดศพอำพราง สุดทน ก่อนตายพูดหยาม ปมแอบได้เสียกับเมีย

หนุ่มฆ่านายช่างโยธามัดศพอำพราง สุดทน ก่อนตายพูดหยาม ปมแอบได้เสียกับเมีย
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (26 เม.ย.) เมื่อเวลา 15.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ภูธรจังหวัดนนทบุรี และสืบสวน สภ.บางใหญ่ ได้ร่วมกันจับกุมตัว นายอุดม อายุ 29 ปี และ นายธนากร อายุ 27 ปี พร้อมด้วยของกลาง รถยนต์เก๋ง ยี่ห้อ ฮอนด้า ซิตี้ บลอนด์ทอง หมายเลขทะเบียน ภฐ-3466 กรุงเทพฯ จำนวน 1 คัน กระเป๋าเงินพร้อมเอกสารบัตรประจำตัวข้าราชการบำนาญของนายกนก บัตรเอทีเอ็ม ธนาคารกรุงไทย ของนายกนก ในข้อหาร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา และร่วมกันลักทรัพย์หรือรับของโจร

สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 23 เม.ย.ที่ผ่านมา เวลา 18.00 น. พบศพ นายกนก อายุ 61 ปี อดีตนายช่างโยธาหัวหน้าระบายน้ำเขตบางพลัด นอนเสียชีวิตอยู่ในห้องนอนที่บ้านพัก ซอยไทยร่มเกล้า หมู่ที่ 9 ตำบลบางม่วง อำเภอบางใหญ่ จังหวัดนนทบุรี ซึ่งเป็นบ้านเดี่ยวชั้นเดียว

สภาพศพถูกมัดมือด้วยผ้าขาวม้า มัดขาด้วยเชือกรัดของเป็นยางยืด มัดคอและปากด้วยผ้าม่าน และศพถูกห่อด้วยผ้าห่ม อยู่บริเวณซอกหัวเตียงนอน ตรวจสอบทรัพย์สินของผู้ตายพบว่า มีรถยนต์ , บัตรเอทีเอ็ม และเอกสารของผู้ตายได้สูญหายไป

ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายสืบสวน ได้ทำการสืบสวนทราบว่าคนร้ายที่ก่อเหตุดังกล่าว คือ นายอุดม และนายธนากร และทราบว่าหลบหนีไปที่ อำเภอสังขะ จังหวัดสุรินทร์ จึงได้ติดตามไปจับกุมตัว พร้อมกับตรวจยึดของกลางดังกล่าวได้จากกลุ่มผู้ต้องหา

จากการสอบสวนผู้ต้องหาทั้งสอง ให้การรับสารภาพว่าได้ร่วมกันฆ่านายกนกจริง โดยผู้ตายกับกลุ่มผู้ต้องหารู้จักกันมาก่อน เนื่องจากเคยทำงานอยู่ด้วยกัน ซึ่งในวันเกิดเหตุผู้ตายกับกลุ่มผู้ต้องหา ดื่มสุราด้วยกันที่บ้านเกิดเหตุ และมีปากเสียงทะเลาะวิวาทกัน กลุ่มผู้ต้องหาได้รุมทำร้ายผู้ตายจนถึงแก่ความตาย แล้วได้ขับรถยนต์ของผู้ตายหลบหนีไป จนกระทั่งถูกจับกุมได้ในเวลาต่อมา

เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวผู้ต้องหาทั้งสองเดินทางไปที่บ้านเกิดเหตุ เพื่อทำแผนประกอบคำรับสารภาพ คือที่ด้านหน้าห้องรับแขกที่เป็นจุดที่ทั้งสามนั่งดื่มสุรากันจนมีปากเสียงกัน รวมทั้งได้ทำร้ายผู้เสียชีวิตก่อนที่จะนำร่างผู้เสียชีวิตมัดอำพรางศพ จุดที่สองเป็นจุดด้านหลังหัวเตียงนอนที่ผู้ต้องหามัดศพด้วยผ้าห่ม และนำไปซ่อนไว้ด้านหลังหัวเตียง

จากการสอบสวน นายอุดม อายุ 29 ปี ทราบว่า เมื่อคืนวันที่ 10 เม.ย.ที่ผ่านมา ตนและนายธนากรได้เดินทางมาดื่มสุราที่บ้านผู้เสียชีวิต หลังจากดื่มสุราตนได้ไปนอนที่เตียงพับ ผู้เสียชีวิตได้มาทำร้ายตนโดยการใช้เท้ากระทืบที่ท้อง แล้วกระชากตนขึ้นมาและต่อยที่ท้องตน ตนได้ต่อยคืนต่อสู้กันอยู่พักหนึ่งจนผู้เสียชีวิตล้มลงและสลบไป ตนจึงกลับมานั่งดื่มสุรากับเพื่อนต่อ

หลังจากนั่นตอนเช้าตนทราบว่าผู้เสียชีวิตได้เสียชีวิตไปแล้ว ตนและเพื่อนจึงได้ช่วยกันมัดคอ มัดมือและเท้าผู้เสียชีวิต และเอาผ้าห่มพันร่างผู้เสียชีวิตลากเข้าในห้องนอนและซุกไว้ที่หัวเตียง

ส่วนสาเหตุ นั้นตนทำงานกับผู้เสียชีวิตมาก่อนทำมาประมาณ 2-3 ปี วันเกิดเหตุตนทะเลาะกับผู้เสียชีวิตเรื่องภรรยาของตน เพราะผู้เสียชีวิตเคยมีสัมพันธ์กับภรรยาตน ก่อนเกิดเหตุผู้เสียชีวิตได้พูดหยามตนเรื่องดังกล่าว ตนจึงโมโหจึงมีเรื่องชกต่อยกัน

ทั้งนี้ หลังจบแผนประกอบรับคำสารภาพเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวผู้ต้องหาทั้งสอง ส่งสภ.บางใหญ่ เพื่อดำเนินคดีและจะนำตัวส่งฝากขังศาลแขวงจังหวัดนนทบุรีต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!