หนุ่มเงินกู้เข้ามอบตัว ไลฟ์โต้ไม่ได้ข่มขืนเด็ก 14 อ้างสมยอมเอง

หนุ่มเงินกู้เข้ามอบตัว ไลฟ์โต้ไม่ได้ข่มขืนเด็ก 14 อ้างสมยอมเอง
Workpoint TV

สนับสนุนเนื้อหา

คืบหน้ากรณีแม่เด็กหญิง อายุ 14 ปี ร้องสื่อ หลังลูกสาวถูกคนเก็บเงินกู้นอกระบบแอบเข้ามาข่มขืนถึงในบ้าน ล่าสุด หนุ่มไลฟ์โต้เรื่องดังกล่าว ยันไม่ได้ข่มขืน เผยกำลังเข้ามอบตัว

วันที่ 26 เม.ย. 61 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณีนางบี อายุ 43 ปี พาบุตรสาวอายุ 14 ปี ร้องขอความเป็นธรรมกับสื่อมวลชน กรณีบุตรสาวถูก นายกีรติ หรือ ปลื้ม อายุ 20 ปี คนเก็บเงินกู้นอกระบบ ข่มขืนภายในห้องนอนบ้านพัก ที่ตลาดหนองมน ถนนสันติเกษม ต.แสนสุข อ.เมือง จ.ชลบุรี เมื่อวันที่ 5 เม.ย. ที่ผ่านมา หลังจากได้เข้าแจ้งความไว้ที่ สถานีตำรวจแสนสุข เมื่อวันที่ 23 เม.ย. ที่ผ่านมา

ซึ่งทาง เด็กหญิง วัย 14 ปี เล่าให้ฟังว่า เมื่อวันที่ 5 เม.ย. เธอกำลังนั่งเล่นคอมพิวเตอร์อยู่ในบ้านประมาณเที่ยง และมีคนเก็บเงินกู้นอกระบบทราบชื่อคือ นายกีรติ อายุ 20 ปี ได้เดินเข้ามาหาและชวนคุย จากนั้นก็ดึงเข้าห้องนอน เธอพยายามที่จะขัดขืน แต่สู้แรงไม่ไหว ทำให้ถูกข่มขืนจนสำเร็จ โดยตอนแรกไม่กล้าบอกแม่ แต่กลัวว่า นายปลื้ม จะกลับเข้ามาหาอีก จึงได้ตัดสินใจให้แม่พาไปแจ้งความ

ด้าน แม่ของเด็กหญิง วัย 14 ปี เล่าว่า ได้รู้จักกับ นายปลื้ม มาประมาณ 2 เดือน เนื่องจากจะมาเก็บดอกเงินกู้กับเธอวันละ 200 บาท วันเกิดเหตุตนไม่อยู่บ้าน ออกไปวิ่งจักรยานยนต์รับจ้าง ไม่คิดว่าคนเก็บเงินกู้จะเข้ามาข่มขืนลูกสาว จึงจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด

โดยรักษาการผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 2 พล.ต.ต.สุรพล วิรัตน์โยสินทร์ สั่งให้ทางพนักงานสอบสวนเรียกตัวผู้ที่ถูกกล่าวหามาสอบปากคำโดยเร็ว เนื่องจากกรณีนี้แม้ฝ่ายหญิงจะสมยอมหรือขัดขืน ก็ถือว่าเป็นการกระทำชำเราเด็ก เพราะผู้เสียหายอายุต่ำกว่า 15 ปี ส่วนสาเหตุที่ยังออกหมายจับไม่ได้ เพราะต้องนำผู้เสียหายไปให้ทีมสหวิชาชีพสอบปากคำก่อน

ขณะที่เมื่อวานนี้ นายปลื้ม ได้โพสต์เฟซบุ๊กหลังมีข่าวเกิดขึ้น โดยระบุว่า “ไม่อยากจะเชื่อเลย ผมนี่นะไปข่มขืน ไปข่มขู่ ถามหน่อยนะบ้านคุณอยู่ในตลาดคนเป็นร้อยๆ ถ้ามีอะไรเสร็จทำไมคุณไม่ออกไปขอความช่วยเหลือ มานอนกอดผมทำไม แล้วก็ขู่กลับว่าถ้าเลิกจะฟ้องแม่ ผลสุดท้ายจะทำไง คนก็ดูว่าผมผิด ผมเลวอยู่ดี”

หลังการโพสต์ดังกล่าว ได้มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก โดยมีความเห็นหนึ่งระบุว่า “การหลับนอนกับเด็ก อายุ 14 ปี กฎหมายเขาไม่ต้องบอกว่าข่มขืน โปรดเข้ามอบตัว แล้วให้การช่วยเหลือครอบครัวเขา เยียวยาเขา กระทำชำเราคือการนอนร่วมประเวณี ไม่จำเป็นต้องข่มขืนก็ผิด เพราะเด็ก 14 ปี ยังอยู่ในความดูแลของบิดามารดา สำคัญคือ ได้ร่วมประเวณี กับเด็กหรือไม่ แต่น้องตอบแล้วว่านอนจริง”

ล่าสุด วันนี้ นายกีรติ ได้โพสต์ไลฟ์เฟซบุ๊กเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา เมื่อเวลา 08.30 น. โดยเนื้อหาที่ไลฟ์นั้น บอกว่า กำลังจะไปมอบตัวพร้อมกับพ่อ โดยตนถูกอีกฝ่ายเรียกเงินหนึ่งล้านบาท ยอมรับว่าร่วมหลับนอนกันจริง แต่ยืนยันว่าไม่ได้ข่มขืน นอกจากนี้ยังบอกว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ทำไมน้องผู้หญิงไม่ร้องให้คนช่วย เมื่อมีอะไรกันเสร็จแล้ว แต่กลับมานอนกอดกันปกติ

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!