แม่กลัวคดีไม่คืบ หลังลูกสาววัย 14 ถูกหนุ่มเก็บเงินกู้ข่มขืนคาบ้านพัก

แม่กลัวคดีไม่คืบ หลังลูกสาววัย 14 ถูกหนุ่มเก็บเงินกู้ข่มขืนคาบ้านพัก
Workpoint TV

สนับสนุนเนื้อหา

จากกรณีนางบี อายุ 43 ปี พาน้องสวย บุตรสาวอายุ 14 ปี ร้องขอความเป็นธรรมกับสื่อมวลชน กรณีบุตรสาวถูกนายกีรติ หรือ ปลื้ม อายุ 20 ปี คนเก็บเงินกู้นอกระบบ ข่มขืนภายในห้องนอนบ้านพักตั้งภายในตลาดหนองมน ถ.สันติเกษม ต.แสนสุข อ.เมือง จ.ชลบุรี เมื่อวันที่ 5 เม.ย. ที่ผ่านมา และได้แจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แสนสุขไปแล้ว แต่เกรงว่าคดีจะไม่คืบหน้า

ความคืบหน้าทางคดีล่าสุด วันนี้ (26 เม.ย. 61) นางบีพร้อมด้วยน้องสวย ได้เดินทางเข้าพบอัยการจังหวัดชลบุรี  เพื่อให้ข้อมูลและสอบปากคำเพิ่มเติม เนื่องจากตามกฎหมายผู้เสียหายเป็นเยาวชน มีอายุไม่ถึง 15 ปี การสอบสวนต้องกระทำทั้ง 3 ฝ่าย ประกอบด้วย เจ้าหน้าที่ตำรวจ อัยการ และนักสังคมสงเคราะห์

นางบี กล่าวว่า หลังจากเกิดเหตุ ตนเป็นทุกข์มากเนื่องจากมีสื่อบางช่องนำเสนอข่าวว่าตนส่งลูกไปขัดดอกเบี้ยที่กู้ยืมเงินมา ซึ่งตนไม่ได้เลวขนาดนั้น เงินกู้แค่ 10,000 บาท ตนทำงานหาเงินมาส่งทุกวัน

ทั้งนี้ ตนเป็นผู้ถูกกระทำยังมาถูกซ้ำเติมเช่นนี้อีก จึงรู้สึกเสียใจ อยากให้สื่อมีจรรยาบรรณในการนำเสนอข่าวมากกว่านี้ และอยากฝากถึงครอบครัวอื่นๆ ที่มีลูกสาวเช่นตน ว่าอย่าปล่อยให้ลูกอยู่บ้านเพียงลำพัง ควรหาคนมาดูแลลูกหรือฝากลูกไว้กับคนที่ไว้ใจได้ จะได้ไม่เกิดเหตุร้ายเช่นนี้

อย่างไรก็ตาม ขณะนี้ก็ยังไม่พบว่านายกีรติ จะเดินทางเข้ามอบตัวตามที่ได้ไลฟ์สดตั้งแต่เมื่อช่วงเวลา 09.30 น.  แต่อย่างใด

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!