รวบหนุ่มบีบคอแฟนดับ หวังเดินให้รถไฟชนตายตาม

รวบหนุ่มบีบคอแฟนดับ หวังเดินให้รถไฟชนตายตาม
Workpoint TV

สนับสนุนเนื้อหา

คืบหน้าสาวโรงงานถูกแฟนหนุ่มบีบคอดับคาห้องพัก ล่าสุดตำรวจจับตัวได้แล้ว ขณะนั่งรอให้รถไฟเหยียบหวังฆ่าตัวตาย สารภาพต้นเหตุหึงหวง

จากกรณีที่ น.ส.ผุสดี อายุ 23 ปี นอนเสียชีวิตอยู่ภายในห้องพัก ม.11 ซ.สุขสมพร ต.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี อยู่ในสภาพสวมใส่เสื้อยืดสีเหลือง กางเกงยีนสีดำ จากนั้นทางเจ้าที่ตำรวจจึงได้ทำการเข้าตรวจสอบบาดแผลตามร่างกาย พบร่องรอยถูกทำร้าย บริเวณลำคอมีรอยฟกซ้ำเขียวจากการถูกบีบและที่จมูกมีเลือดไหลออกมา ซึ่งข้าวของเครื่องใช้ภายในห้องไม่มีร่องรอยการถูกรื้อค้นแต่เพียงอย่างใด เหตุเกิดเมื่อกลางดึกของวันที่ 25 เมษายน ที่ผ่านมา

ล่าสุด เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 25 เมษายน 2561 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สภ.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี นำกำลังเจ้าหน้าที่ควบคุมตัว นายพิจิตร อายุ 33 ปี แฟน น.ส.ผุสดี (ผู้ตาย) มารับทราบข้อหา ตามหมายจับศาลจังหวัดชลบุรี ข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา ขณะกำลังเดินอยู่ที่บริเวณ ริมถนนสาย 9 กิโล ม.9 ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี เพื่อหาสถานที่หวังฆ่าตัวเองตาย ภายหลังจากที่ลงมือก่อเหตุบีบคอแฟนสาวจนเสียชีวิตคามือ

ต่อมาเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน และเจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 2 ชลบุรี ลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมเก็บคาบเลือดของผู้ตายและได้ควบคุมตัวนายพิจิตร ไปตรวจร่างกาย ที่โรงพยาบาลแหลมฉบัง ต.ทุ่งสุขลา อ.ศรีราชา เพื่อหาร่องรอยบาดแผนตามร่างกายจากการต่อสู้ รวมทั้งตรวจดีเอ็นเอ เพื่อนำมาประกอบหลักฐานทางคดี

จากการสอบสวนนายพิจิตร ให้การรับสารภาพว่า ปกติแล้วตนกับ น.ส.ผุสดี อยู่ด้วยมา 3 ปี แล้ว มีลูกสาว 1 คน วัย 1 ขวบ 5 เดือน ซึ่งก่อนเกิดเหตุตนกับผู้ตาย ได้มีปากเสียงกันอย่างรุนแรง เนื่องจากผู้ตายได้พยายามตีตัวออกห่าง ประกอบกับผู้ตายมักจะมีชายอื่นมาติดพันธ์ โทรศัพท์มือถือคุยกันตลอดเวลา จึงทำให้ตนเกิดบันดาลโทสะ ลงมือก่อเหตุบีบคอ น.ส.ผสุดี จนเสียชีวิตคามือ

หลังจากนั้นตนจึงได้เดินออกจากห้องพัก พยายามคิดที่จะหาวิธีฆ่าตัวเองตายอยู่ตลอด จนเดินมาถึงบริเวณริมถนนสาย 9 กิโล และนั่งรอรถไฟให้ผ่านมาในบริเวณดังกล่าว เพื่อหวังที่จะให้รถไฟชนเพื่อฆ่าตัวตาย ก่อนจะมาถูกเจ้าหน้าที่จับกุมได้ที่ถนนทางรถไฟสายเก้ากิโลตามที่กล่าวมา

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งข้อหากับนายพิจิตรในข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา พร้อมนำตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.หนองขาม เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!