อากาศร้อนจัด ลุงวัย 62 เดินเล่นริมน้ำคลายร้อน พลาดตกคลองดับ

อากาศร้อนจัด ลุงวัย 62 เดินเล่นริมน้ำคลายร้อน พลาดตกคลองดับ

เมื่อช่วงสายที่ผ่านมา ร.ต.อ.ภาคภูมิ ทับเคลียว ร้อยเวร สภ.เมืองอ่างทอง ได้รับแจ้งเหตุมีผู้จมน้ำเสียชีวิตบริเวณประตูระบายน้ำ ข้างวัดโล่สุทธาวาส ต.ตลาดหลวง อ.เมือง จ.อ่างทอง

จึงแจ้งให้ผู้บังคับบัญชาทราบและรุดไปยังที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยวีอาร์อ่างทองและแพทย์จากโรงพยาบาลอ่างทอง เมื่อไปถึงพบร่างชายนอนคว่ำอยู่ในน้ำ ใส่เสื้อลายสก๊อตสีน้ำเงิน กางเกงยีนส์

จึงแจ้งให้เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยวีอาร์นำร่างขึ้นมาชันสูตรเบื้องต้นพบบริเวณหัวคิ้วด้านขวามีแผลแตกเล็กน้อย โดยผู้ตายทราบชื่อภายหลังว่าชื่อนายโสภณ ชัยวงษ์ อายุ 62 ปี ชาวตำบลตลาดหลวง อ.เมือง จ.อ่างทอง

ชาวบ้านรายหนึ่งเปิดเผยว่านายโสภณ ชอบขี่จักรยานอยู่ในตลาดอ่างทองและมีบ้านอยู่ใกล้ที่เกิดเหตุ  เมื่อคืนที่ผ่านมาเห็นนายโสภณเดินมาบริเวณนั้นและบ่นว่าร้อน ก่อนที่จะเดินมาบริเวณริมคลอง

ตนเองก็นึกว่าเดินกลับบ้านจึงไม่ได้ตามมาดู จนกระทั่งมีผู้พบศพในตอนเช้าจึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจและเจ้าหน้าที่กู้ภัยให้เข้ามาตรวจสอบ

ด้านเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า นายโสภณซึ่งพยานเห็นว่าเมื่อคืนมีอาการเมาและบ่นว่าร้อนอาจจะดินมาบริเวณริมคลองดังกล่าว และอาจจะพลาดตกลงไปในคลองซึ่งมีความสูงจากตลิ่งกว่า 7 เมตร จนทำให้จมน้ำเสียชีวิต

เบื้องต้นมอบศพให้ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยวีอาร์อ่างทอง นำส่งโรงพยาบาลศูนย์ธรรมศาสตร์เพื่อผ่าพิสูจน์หาสาเหตุการเสียชีวิตต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!