"อ้น สราวุธ" ยกมือไหว้ วอนอย่ารังแก หลังถูกมือดีแฮกไอจี ไดเรกต์ไล่ด่าแฟนคลับ

"อ้น สราวุธ" ยกมือไหว้ วอนอย่ารังแก หลังถูกมือดีแฮกไอจี ไดเรกต์ไล่ด่าแฟนคลับ
Amarintv

สนับสนุนเนื้อหา

แซ่บสะดุ้งกับข้อความในไอจีของหนุ่ม “อ้น สราวุธ ที่ด่ากราดแช่งมือดีให้นิ้วกุด หลังโดนแฮกไอจีถี่ หนำซ้ำยังไดเรกต์เมสเสจไปด่าแฟนคลับอีกด้วย งานนี้ "หนุ่มอ้น" บอกจะอะไรกับตนก็ได้แต่อย่าแตะแฟนคลับ

ล่าสุด เจ้าตัวก็ได้เปิดใจถึงเรื่องดังกล่าวว่า 

“ไม่ใช่ผมคนเดียวนะในวงการ พี่พุดเดิ้ลก็โดน ผมมีความรู้เรื่องเทคโนโลยีน้อยมาก ผมใช้ไอจีอย่างเดียวไม่ใช้เฟซบุ๊ก ไลน์ เพราะงั้นเป็นช่องทางเดียวในการติดต่อพูดคุย ให้กำลังใจ บอกกล่าวเรื่องการทำงาน สิ่งที่เกิดก็คือบางทีข้อความเราเข้าไม่ได้ ข้อความเราหาย ถึงขั้นรูปหาย แล้วเรายังรู้อีกว่าแฟนคลับที่คุยกับเราดีๆ ก็โดนอินบ๊อกซ์ไปด่าในไอจี โดนบล็อกจากเรา พอไปเช็คดู หลายๆ คนก็โดนไปแล้ว โดยเฉพาะคนที่คุยกับเราดีๆ ก็จะโดนหมด เขาก็จะมาคุยกับเราไม่ได้ พอเราได้รู้ปัญหาเราก็สงสารแฟนๆ”

“ตอนที่โพสต์ก็ไม่ได้เดือดนะแค่อยากเตือน ปกติผมไม่ได้พูดจาไม่เพราะนะ แต่คือมาด่าแฟนคลับเรา อันนี้คือขึ้นมากๆ ซึ่งการแช่งก็ถือเป็นการเตือนนะ อย่าทำนะ ถ้าคุณเลิกทำการแช่งก็ถือเป็นโมฆะเพราะคุณไม่ได้ทำอีก”

“มึนไม่รู้เขาทำไปเพื่ออะไร แต่เดาว่าอาจอิจฉาหรือหมั่นไส้คนที่เขามาคุยดีๆ กับผม มองเป็นการกระทำที่บาปเพราะทำให้คนอื่นเดือดร้อน ยกมือไหว้ อย่ารังแกผมเลย พื้นที่ของผม ผมขอสงวนไว้ให้กับพลังงานดีๆ แล้วก็ช่วยสงสารแฟนคลับผมด้วย ถ้าคุณเก่งมาเป็นเพื่อนผมดีกว่า"

"อย่าเอาความรู้ไปรังแกคนอื่น ผมว่ามันบาปนะ ผมเองผมก็ไม่อยากแช่ง ผมรู้ว่ามันไม่ดี แล้วผมก็ไม่อยากจะยุ่งกับใครด้วย ก็อยากจะฝากว่าอย่ารังแกพวกเราเลย สงสารพวกเราเถอะ พวกเราอยู่กันอย่างสงบๆ นะครับ ขอโทษด้วยนะครับถ้าทำให้ใครไม่สบายใจ แต่ว่าสงสารพวกเรานะครับ ไหว้ล่ะครับ”

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!