กระบะซิ่งตัดหน้า จยย.ก่อนขับหนี ล่าสุดคนขับรถกระบะเข้ามอบตัว

กระบะซิ่งตัดหน้า จยย.ก่อนขับหนี ล่าสุดคนขับรถกระบะเข้ามอบตัว
Workpoint TV

สนับสนุนเนื้อหา

รถกระบะซิ่งผ่านสี่แยกชนจักรยานยนต์ที่ขี่ผ่านชนเข้าอย่างจัง เป็นเหตุทำให้คนขับขี่เสียชีวิตทันที ขณะที่คนขับรถกระบะหลบหนี แต่หลังทราบข่าวจึงรีบมอบตัวแล้ว

ภาพวงจรปิดจากสี่แยกวัดป่าหนองหญ้าป้อง ตำบลยอดแกง จ.กาฬสินธุ์ ได้จับภาพขณะที่รถกระบะซิ่งตัดหน้าผ่านแยกมาด้วยความเร็วและมีจักรยานยนต์ขี่เข้ามาพอดีจึงโดนรถกระบะชนเข้าอย่างจัง จนคนขี่จักรยานยนต์ไถลไปกับพื้นถนน จากนั้นคนขับกระบะได้ขับรถหลบหนีไป เบื้องต้นทราบว่าคนขี่ผู้เสียชีวิตชื่อนายสวัสดิ์ อายุ 50 ปี ซึ่งเสียชีวิตทันทีเหตุการณ์ เกิดเมื่อ 21 เมษายน 2561

ทางด้านตำรวจ สภ.นามน ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพบนอนเสียชีวิตสภาพ กระดูกขา ซี่โครง และคอหัก อยู่บริเวณแยกดังกล่าว พบรถจักรยานยนต์ยามาฮ่า สีน้ำเงิน ในสภาพพังยับเยิน ทราบว่าผู้ตายได้ขี่มาจากหน้ามหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์

ล่าสุดในวันนี้ (23 เม.ย.) ตำรวจได้สอบสวนคนขับรถกระบะมาหลังมามอบตัว คือ นายพัทธยากร อายุ 33 ปี เป็นลูกจ้างของบริษัทขับรถส่งอาหารทะเลชื่อดัง เจ้าตัวอ้างว่าไม่ชินทางจึงขับรถหลงเข้าไปในถนนสายดังกล่าวและขับผ่านจุดเกิดเหตุ

เมื่อรถชนกันตกใจก็เลยรีบขับรถเข้ามาคืนนายจ้างโดยไม่ได้บอกอะไร แต่หลังจากทราบว่าคนขี่รถจักรยานยนต์นั้นเสียชีวิต ทำให้รู้สึกผิดเสียใจจึงตัดสินใจเข้ามามอบตัว พร้อมกับแจ้งข้อหา ขับขี่รถโดยประมาททำให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย, ทำให้ทรัพย์สินผู้อื่นได้รับความเสียหาย, หลบหนีไม่หยุดรถและไม่ให้ความช่วยเหลือตามสมควรและไม่แสดงตัว, ไม่แจ้งเหตุต่อเจ้าพนักงานที่ใกล้เคียงทันที

ขณะที่ นายละเอียด อายุ 64 ปี พยานผู้เห็นเหตุการณ์บอกว่าแยกนี้นับเป็นแยกที่เกิดอุบัติเหตุบ่อยครั้ง เนื่องจากมีไฟสัญญาณเตือนภัยแค่ดวงเดียวจึงเรียกร้องให้เพิ่มไฟส่องสว่างและติดไฟแดงเพื่อเป็นการแก้ไขปัญหาระยะยาว

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!