ฉี่ม่วง! หนุ่มโหดไลฟ์สดซ้อมแฟนน่วมคาห้อง อ่วม 4 ข้อหา สาวพ้นขีดอันตราย

ฉี่ม่วง! หนุ่มโหดไลฟ์สดซ้อมแฟนน่วมคาห้อง อ่วม 4 ข้อหา สาวพ้นขีดอันตราย
Amarintv

สนับสนุนเนื้อหา

จากกรณีหนุ่มไลฟ์สดทำร้ายแฟนสาว จนใบหน้าและร่างกายบวมช้ำ ล่าสุดเจ้าหน้าที่นำกำลังเข้าไปให้ช่วยเหลือออกมาได้แล้ว หลังไกล่เกลี่ยนานกว่า 2 ชั่วโมง 

โดยหลังจากนั้น เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.บึงกุ่ม ควบคุมตัว นายชัยชนะ หรือ เอ็ม ผู้ก่อเหตุ ไปทำการสอบสวนหาสาเหตุในการก่อเหตุครั้ง บริเวณชั้น 3 ของ สน. โดยไม่อนุญาตให้สื่อมวลชนขึ้นไปเก็บภาพ แต่จากการสอบถามข้อมูลจากเจ้าหน้าที่ คาดการณ์สาเหตุการก่อเหตุอยู่ 2 ประเด็น คือ นายชัยชนะเกิดอาการหึงหวงแฟนสาวว่าอาจไปมีชายอื่น หรืออีกกรณี คือก่อนหน้านี้นายชัยชนะซึ่งเปิดคอร์สสอนเรื่องการเล่นหุ้น โดยเก็บเงินจากผู้สมัคร และไม่ได้เปิดคอร์สตามที่ตกลงไว้ ทำให้มีอาการเครียด และมาลงที่แฟนสาว เบื้องต้นทราบว่า ผู้บาดเจ็บคบหากับนายชัยชนะได้ประมาณ 4 เดือน

ทั้งนี้ จากกระแสข่าวที่ระบุว่าผู้บาดเจ็บถูกตัดนิ้วนั้น ยืนยันว่า ไม่เป็นความจริง มีเพียงร่องรอยการถูกทำร้าย และบาดแผลตามร่างกาย ซึ่งขณะนี้ถูกนำตัวส่ง รพ.นพรัตนราชธานี เพื่อรักษาตัว โดยทราบว่าผู้ก่อเหตุมักมีพฤติกรรมทำร้ายแฟนสาวอยู่บ่อยครั้ง

ต่อมา เจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวนายชัยชนะ ออกจากห้องสืบสวน โดยระบุว่า เป็นการนำตัวไปตรวจหาสารเสพติดในร่างกาย ซึ่งจากการสอบปากคำเบื้องต้น ผู้ก่อเหตุยังสามารถพูดคุยได้รู้เรื่อง ไม่มีอาการหวาดกลัวใดๆ แต่มีอาการคล้ายคนเมา แต่ไม่พบว่ามีกลิ่นสุราแต่อย่างใด ซึ่งผลการตรวจพบว่านายชัยชนะมีปัสสาวะเป็นสีม่วง

นอกจากนี้ ทีมข่าวอมรินทร์ ทีวี เดินทางไปที่ซอยนวมินทร์ 26 ที่ตั้งบ้านของนายชัยชนะ พบญาตินายชัยชนะอยู่ภายในบ้าน ซึ่งมีอารมณ์ค่อนข้างฉุนเฉียว ระบุว่า ทราบข่าวเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นแล้ว แต่นายชัยชนะไม่ได้พักอยู่ที่บ้านนี้นานแล้ว และบอกกับทีมข่าวด้วยว่า ตัวเองไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง ก่อนที่จะเดินกลับเข้าบ้านพักไป ทั้งนี้ จากการพูดคุยกับญาติรายนี้ ทีมข่าวจับใจความได้ว่า นายชัยชนะเป็นเด็กที่ครอบครัวแตกแยก พ่อแม่แยกทางกัน ซึ่งนายชัยชนะเคยมาอยู่ที่นี่เพียงไม่นาน ก่อนย้ายออกไป

อย่างไรก็ดี ความคืบหน้าที่ สน.บึงกุ่ม พล.ต.อ.วิระชัย ทรงเมตตา รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ในฐานะโฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ เดินทางมาติดตามคดีพร้อมสอบปากคำนายชัยชนะ ด้วยตนเอง เบื้องต้นตำรวจแจ้งข้อกล่าวหานายชัยชนะ 4 ข้อหา คือ ทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนได้รับอันตรายแก่ร่างกายและจิตใจ, กักขังหน่วงเหนี่ยวผู้อื่น, นำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ทำให้ปรากฏภาพผู้อื่นอันจะทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียงหรืออับอาย และเสพยาเสพติดประเภทที่ 1 (ยาบ้า)

ส่วนการตรวจสอบประวัติอาชญากรรม พบว่าผู้ต้องหาเคยถูกดำเนินคดีลักทรัพย์เมื่อปี 2548 ส่วนการสอบปากคำผู้บาดเจ็บที่พักรักษาตัวอยู่ที่รพ. ก็ยังไม่สามารถทำได้เนื่องจากแพทย์อยู่ระหว่างรอดูอาการ ซึ่งล่าสุดพ้นขีดอันตรายแล้ว

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!