พ่อเฒ่าป่วยอัมพาตครึ่งซีก ยิงตัวตายคาสวน คาดเครียดเป็นภาระลูกหลาน

พ่อเฒ่าป่วยอัมพาตครึ่งซีก ยิงตัวตายคาสวน คาดเครียดเป็นภาระลูกหลาน
Workpoint TV

สนับสนุนเนื้อหา

คุณลุงป่วยอัมพาตครึ่งซีกนานกว่าปี มีอาการเครียดและซึมเศร้า คว้าปืนยิงตัวเองเสียชีวิต ลูกเผย พ่ออาจมีความเครียด เพราะอยู่ไปก็เป็นภาระของลูกหลาน

(22 เม.ย.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร.ต.ท.ศุภฤกษ์ เสียงเจริญ รอง สว.(สอบสวน) สภ.อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี รับแจ้งเหตุคนยิงตายตัวตาย จึงได้เดินทางไปตรวจสอบพร้อมกำลังฝ่ายสืบสวน เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน ภ.จว.สุพรรณบุรี แพทย์เวร รพ.อู่ทอง และสมาคมเณรแก้วกู้ภัยทางหลวง ตำบลพลับพลาไชย

จุดเกิดเหตุพบศพ นายวีระ อายุ 67 ปี มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนลูกซองที่ขมับขวา กะโหลกศีรษะเปิด สมองปนเลือดกระจายเกลื่อน นอนตะแคงเสียชีวิตอยู่ข้างกอกล้วยข้างบ้าน ที่ข้างตัวมีอาวุธปืนลูกซองสั้นเบอร์ 20 ตกอยู่พร้อมปลอกกระสุนคาอยู่ในลำกล้อง และไม้ค้ำยันของผู้ตายวางอยู่ เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบถามนายไมตรี อายุ 36 ปี บุตรชายของผู้ตายเล่าด้วยน้ำตาว่า พ่อป่วยเป็นอัมพาตครึ่งซีกมานานกว่า 1 ปี ระยะหลังมีอาการเครียดและซึมเศร้า ปกติจะมีลูกหลานคอยอยู่ดูแลตลอด ก่อนเกิดเหตุที่บ้านไม่มีใครอยู่ เนื่องจากออกมาร่วมงานเลี้ยงแต่งงานของเพื่อนบ้าน เหลือเพียงผู้ตายอยู่บ้านเพียงลำพัง

กระทั่งตนกลับจากงานเลี้ยง ไม่เห็นบิดาอยู่ในบ้าน จึงออกเดินหารอบๆ บ้าน แล้วมาพบบิดาก่อเหตุยิงตัวเองเสียชีวิตอยู่บริเวณสวนกล้วย จึงแจ้งผู้ใหญ่บ้านให้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบ ส่วนสาเหตุคาดว่าเกิดจากความเครียด เพราะบิดาคิดว่าตัวเองทำงานไม่ได้ อยู่ไปก็เป็นภาระของลูกหลาน จึงอาศัยช่วงที่ไม่มีคนอยู่บ้าน ค่อยๆ ใช้ไม้ค้ำยันเดินพยุงตัวเองออกมาก่อเหตุยิงตัวตายเพื่อตัดปัญหา

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!