อุบัติเหตุสุดสลด นายอำเภอที่อุตรดิตถ์ ขับปิกอัพชนต้นไม้ดับคาที่

อุบัติเหตุสุดสลด นายอำเภอที่อุตรดิตถ์ ขับปิกอัพชนต้นไม้ดับคาที่
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

(21 เม.ย) เมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา ร.ต.อ.มานัส สุระจิต พนักงานสอบสวน สภ.วังกะพี้ อ.เมือง จ.อุตรดิตถ์ ไปตรวจสอบเหตุรถยนต์กระบะโตโยต้า วีโก้ แบบสี่ประตู สีบรอนซ์เงิน ข้างประตูทั้ง 2 ด้านมีตราสัญญาลักษณ์กรมการปกครอง ชนต้นไม้ขนาดใหญ่ข้างถนนทางหลวงสาย 11 อุตรดิตถ์-พิษณุโลก ฝั่งขาขึ้น ก่อนถึงหน่วยบริการประชาชนดงช้างดี ต.หาดกรวด อ.เมืองอุตรดิตถ์

เบื้องต้นพบว่ามีผู้เสียชีวิตที่เบาะคนขับ 1 ราย สวมเสื้อเชิ้ตลายแขนสั้น กางเกงขายาว ทราบชื่อคือ นายจริน อุดมเลิศ เป็นนายอำเภอทองแสนขัน จ.อุตรดิตถ์

จากการสอบสวนทราบว่า นายจริน เพิ่งจะออกเดินทางจากที่ว่าการอำเภอทองแสนขัน หลังตรวจความเรียบร้อยการเตรียมงานจังหวัดเคลื่อนที่ในวันที่ 23 เมษายนนี้ เพื่อมุ่งหน้ากลับบ้านพักในเมืองอุตรดิตถ์ แต่เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุอาจเกิดอาการหลับใน ทำให้ไม่สามารถควบคุมรถยนต์ที่ขับมาได้ลงข้างถนนชนกับต้นไม้ทำให้เสียชีวิตทันทีในที่เกิดเหตุ

นายเสฐียรพงศ์ มากศิริ ผู้ว่าราชการจังหวัดอุตรดิตถ์ กล่าวว่า เพิ่งทราบข่าวจากน้องสื่อมวลชนโทรศัพท์มาสอบถาม และเสียใจแทนครอบครัว เสียใจที่วงการราชการต้องสูญเสียนายอำเภอที่ทำงานดีและเพิ่งเป็นนายอำเภอได้เพียงปีเดียว โดยเริ่มรับตำแหน่งจากจังหวัดอุตรดิตถ์เป็นนายอำเภอทองแสนขัน เมื่อวันที่ 19 ตุลาคม 2560 ที่ผ่านมา

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!