ประกาศจับ คนร้ายหนีศาล สะเดาะกุญแจมือ มีสาวมารอรับ

ประกาศจับ คนร้ายหนีศาล สะเดาะกุญแจมือ มีสาวมารอรับ
Workpoint TV

สนับสนุนเนื้อหา

ตามล่ากันให้วุ่น ผู้ต้องหาคดียาเสพติดวัย 25 ปี สะเดาะกุญแจมือตำรวจวิ่งหลบหนีการถูกควบคุม ขณะนำตัวไปฝากขังศาลจังหวัด ก่อนกระโดดขึ้นซ้อนรถสาววัยรุ่นขับมาจอดรอรับหนีลอยนวล

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันนี้ (21 เม.ย.) เจ้าหน้าที่สถานีตำรวจเมืองฉะเชิงเทรา ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสายตรวจและชุดสืบสวนกระจายกำลังกันออกติดตามหาผู้ต้องหาคดียาเสพติดสวมเสื้อสีน้ำเงิน กางเกงยีนขาสั้นได้วิ่งหลบหนีเจ้าหน้าที่ตำรวจ ขณะจะนำตัวไปฝากขังที่ศาลจังหวัดฉะเชิงเทรา

ร.ต.ท.เกตุ หงส์ทอง เปิดเผยว่า ขณะที่จะนำตัวผู้ต้องหาจำนวน 5 คน ออกจากห้องขังเดินไปขึ้นรถเพื่อไปฝากขังที่ศาลจังหวัดฉะเชิงเทรานั้น ได้มี นายนันท์ชัย บุตรศิริ อายุ 25 ปี ผู้ต้องหาที่ถูกควบคุมตัวในคดีมียาเสพติดไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่าย ของกลางยาบ้า จำนวน 90 เม็ด ได้ฉวยโอกาสวิ่งหลบหนีการควบคุมตัวไป

พร้อมกับทิ้งกุญแจมือของเจ้าหน้าที่ตำรวจไว้บนพื้นถนน ก่อนวิ่งไปกระโดดขึ้นซ้อนรถจักรยานยนต์สีน้ำเงิน ซึ่งมีหญิงสาววัยรุ่นมาจอดติดเครื่องคอยอยู่ที่บริเวณใกล้เคียงด้านหน้าสถานีตำรวจ แล้วขับรถพาหลบหนีออกไปตามเส้นทาง ถ.ชุมพล มุ่งหน้า ถ.มหาจักรพรรดิ์ หายไปอย่างไร้ร่องรอย

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้กระจายกำลังกันออกค้นหาตามเส้นทางถนนที่คาดว่าจะใช้เป็นเส้นทางหลบหนี แต่ยังไร้วี่แววในการติดตามตัวผู้ต้องหารายนี้

news08-1

 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!