สาวโรงงานขี่มอเตอร์ไซค์ไปเข้างาน ถูกกระบะหลุดโค้งชนดับ

สาวโรงงานขี่มอเตอร์ไซค์ไปเข้างาน ถูกกระบะหลุดโค้งชนดับ
Workpoint TV

สนับสนุนเนื้อหา

สาวโรงงานขี่จักรยานยนต์เตรียมเข้างานกะเช้า ระหว่างทางเจอกระบะเกิดหลุดโค้ง พุ่งชนจนร่างกระเด็นเสียชีวิตคาที่

เมื่อเวลา 06.15 น. วันนี้ (21 เม.ย. 61) ร.ต.อ.ปรีชา จุลโพธิ์ ร้อยเวรสอบสวน สภ.ระเบาะไผ่ ได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่อาสาสมัครหน่วยกู้ภัยสว่างบำเพ็ญฯ จุดโคกขวาง ว่าได้เกิดอุบัติเหตุรถกระบะชนกับรถจักรยานยนต์ บริเวณถนนสายบ้านช่องแมว มุ่งหน้า-นิคม 304 ม.4 ต.หนองโพรง อ.ศรีมหาโพธิ์ จ.ปราจีนบุรี ในที่เกิดเหตุมีผู้เสียชีวิต 1 ราย จึงรุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิต 1 รายเป็นหญิง ทราบชื่อ น.ส.อำนวย อายุ 44 ปี สภาพนอนเสียชีวิตจมกองเลือดอยู่บนถนน สภาพศพแขนและขาหักหลายท่อน ทราบต่อมาเป็นพนักงานโรงงานแห่งหนึ่งในเขตนิคม 304 ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า เวฟ สีน้ำเงิน ทะเบียน กมน 410 ปราจีนบุรี ล้มอยู่ริมถนน

สภาพด้านหน้ายุบพังเสียหาย นอกจากนั้นยังพบรถกระบะ ยี่ห้ออีซูซุ สีดำ ทะเบียน กท 4975 ปราจีนบุรี สภาพด้านหน้ากระโปรงยุบ มีนายโกวิท เหมี่ยงโนนเขวา อายุ 33 ปี เป็นผู้ขับขี่

จากการสอบถามทางญาติผู้เสียชีวิตทราบว่า ผู้เสียชีวิตกำลังไปเข้างานกะเช้าที่โรงงานในเขตอุตสาหกรรม 304 ซึ่งขับขี่มาทางนี้ทุกวันเพราะอยู่ใกล้ เมื่อเช้ายังทักทายกันอยู่ ต่อมาได้รับแจ้งว่าถูกรถชนจนเสียชีวิตแล้ว

ด้าน นายโกวิท คนขับรถกระบะคู่กรณี เล่าว่า ตนกำลังขับรถไปรับเพื่อน เพื่อไปทำงานในเขตอุตสาหกรรม 304 พอขับมาถึงที่เกิดเหตุซึ่งเป็นทางโค้ง ตนเองเกิดหลุดโค้ง เป็นจังหวะเดียวกันที่มีรถจักรยานยนต์ของผู้เสียชีวิตวิ่งสวนทางมาพอดีเลยพุ่งชนเข้าอย่างจัง จนทำให้มีผู้เสียชีวิตดังกล่าว

สำหรับตนไม่มีเจตนาที่จะประมาท แต่ไม่ชินกับเส้นทาง พอมาถึงไม่ทราบว่าเป็นโค้ง อย่างไรแล้ว ตนต้องขอโทษกับทางญาติของผู้เสียชีวิตด้วย ซึ่งตนขอยอมรับผิดทั้งหมด

ทั้งนี้ ตำรวจได้ควบคุมตัวนายโกวิทไปสอบปากคำอีกครั้ง เบื้องต้นตั้งข้อหาขับรถโดยประมาท ทำให้ผู้อื่นได้รับอันตรายถึงชีวิต

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!