พี่เขยคว้า “คมแฝก” ฟาดน้องเมียดับคาบ่อน้ำ

พี่เขยคว้า “คมแฝก” ฟาดน้องเมียดับคาบ่อน้ำ
Workpoint TV

สนับสนุนเนื้อหา

พี่เขยอ้าง น้องเมียมีอาการทางประสาท แถมติดยา ก่อความรำคาญ และชักชวนคนแปลกหน้าเข้าบ้านตลอด ทนไม่ไหว ใช้ไม้คมแฝกฟาดไม่ยั้งจนน้องเมียเสียชีวิต

วันที่ 20 เม.ย. 2561 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พ.ต.อ.วิชชภัณฑ์ จันทราภรณ์ ผกก.สส.ภ.จว.สตูล พร้อมมอบหมายให้ พ.ต.ต.มูฮัมหมาดชุกรี นุ่งอาหลี สว.สส.ภ.จว.สตูล ลงสอบปากคำพยานแวดล้อม พร้อม ร.ต.ท.อิศรา นพรัตน์ พงส.สภ.เมืองสตูล และชุดสืบสวน สภ.เมืองสตูล ควบคุมตัวผู้ต้องหา พร้อมไม้คมแฝกของกลางที่โยนทิ้งในป่าบริเวณบ้าน

หลังจากเช้าวันนี้ได้รับแจ้งเหตุจาก นายสมปอง พี่เขยผู้เสียชีวิตว่า พบศพ นายภุชงค์ อายุ 48 ปี สภาพศพนอนตะแคงซ้าย คว่ำหน้า เปลือยกาย อยู่ใกล้กับบ่อน้ำข้างบ้าน พบร่องรอยมีบาดแผลฟกช้ำที่ต้นคอ และบาดแผลฟกช้ำฉีกขาดที่กกหูขวา ภายในที่เกิดเหตุข้างบ้านเลขที่ 37 ถ.ศุลกานุกูล ต.พิมาน อ.เมือง จ.สตูล

จากการสอบปากคำพยานแวดล้อม ทำให้เจ้าหน้าที่จับพิรุธจาก นายสมปอง อายุ 49 ปี เจ้าของบ้านที่เกิดเหตุได้ ก่อนรับสารภาพว่า เป็นคนลงมือสังหารน้องภรรยาจริง เนื่องจากค่ำวานนี้ประมาณ 1 ทุ่ม ได้มีปากเสียงกัน เพราะบ่อยครั้งที่ผู้เสียชีวิตจะก่อความรำคาญ ข่มขู่บิดาของตน เพื่อขอเงินไปซื้อยาเสพติด

และยังมีอาการทางประสาท มักจะชักชวนคนแปลกหน้าเข้ามาในบ้านบ่อยครั้งโดยไม่เกรงใจ ทั้งที่มาอาศัยอยู่ได้เพียง 2 เดือน จึงลงมือก่อเหตุประมาณ 3 ทุ่ม ด้วยการใช้ไม้คมแฝก ชนิดไม้กลมมีเหลี่ยม ยาว 60 – 70 เซนติเมตร ฟาดขณะอาบน้ำที่บ่อภายในบริเวณบ้าน เข้าที่ท้ายทอย 4 – 5 ครั้ง แบบไม่ยั้ง จนหมดสติไป ก่อนจะนำไม้คมแฝกไปทิ้งในป่าบริเวณบ้าน

เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมาย ในข้อหาฆ่าคนตายโดยเจตนาต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!