สาวยกพวกทวงค่าหอพัก 2,400 บาท ลูกหนี้ไม่อยู่รุมซ้อม พ่อ-ปู่ เจ็บหนัก

สาวยกพวกทวงค่าหอพัก 2,400 บาท ลูกหนี้ไม่อยู่รุมซ้อม พ่อ-ปู่ เจ็บหนัก
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

(20 เม.ย.) นายอนัญวิชญ์ อายุ 44 ปี และ นายประชัญ อายุ 70 ปี สองพ่อลูกในหมู่บ้านลวงเหนือ หมู่ 5 ต.ลวงเหนือ อ.ดอยสะเก็ด พาร่างกายบอบช้ำ เข้าให้ปากคำกับตำรวจ สภ.ดอยสะเก็ด จ.เชียงใหม่ หลังถูกกลุ่มวัยรุ่นนับสิบคนบุกเข้าไปรุมทำร้ายถึงในบ้าน เมื่อคืนวันที่ 18 เมษายน ที่ผ่านมา จนทำให้ทั้งสองได้รับบาดเจ็บทั่วร่างกาย โดยเฉพาะนายประชัญ ผู้เป็นพ่อถูกตีด้วยของแข็งบริเวณศีรษะเป็นแผลฉกรรจ์ แพทย์ต้องเย็บถึง 8 เข็ม

เพื่อนบ้านที่เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า เมื่อเวลา 21.30 น. คืนวันที่ 18 เมษายน ที่ผ่านมา ขณะที่นายอนัญวิชญ์ และ นายประชัญ กำลังพักผ่อนอยู่ภายในบ้านของตัวเอง ได้มีกลุ่มวัยรุ่นเข้ามาสอบถามนายอนัญวิชญ์ว่า นายบอม อายุ 26 ปี ลูกชายของนายอนัญวิชญ์อยู่หรือไม่ โดยจะมาถามสอบถามเรื่องค่าเช่าหอพักที่ค้างอยู่ 2 เดือน เป็นจำนวนเงิน 2,400 บาท ซึ่งนายอนัญวิชญ์ได้บอกว่าลูกชายของตน ไม่ได้อยู่ที่นี่และช่วงนี้ไม่พบเห็นลูกชายเลย

จากนั้น นางสาวแพรวา ที่มากับพวก ได้ต่อว่านายอนัญวิชญ์ว่า "เป็นพ่อภาษาอะไรไม่รู้เลยเหรอว่าลูกชายไปไหน" และได้มีการถกเถียงกันรุนแรง หลังจากนั้นกลุ่มของนางสาวแพรวาได้ลงมือทำร้ายร่างกายนายอนัญวิชญ์จนได้รับบาดเจ็บ บริเวณใบหน้า ศีรษะและตามร่างกาย ขณะที่นายประชัญ อายุ 70 ปี ซึ่งเป็นบิดาของนายอนัญวิชญ์ ได้ยินเสียงดังเอะอะโวยวาย จึงออกมาห้ามปราม และขอร้องให้พูดคุยกันดีๆ แต่กลุ่มวัยรุ่นไม่ฟังเสียง หนึ่งในนั้นได้โทรศัพท์เรียกพรรคพวกมาสมทบอีก ก่อนจะกรูกันเข้ารุมทำร้ายนายประชัญ ซึ่งเป็นผู้สูงอายุและนายอนัญวิชญ์ จนได้รับบาดเจ็บตามร่างกายหลายแห่งและถูกตีที่ศรีษะเป็นแผลฉกรรจ์ทั้งคู่ ก่อนจะหลบหนีไป

หลังเกิดเหตุ นายอนัญวิชญ์ ได้โทรศัพท์แจ้งตำรวจ สภ.ดอยสะเก็ด ให้มาตรวจสอบที่เกิดเหตุและแจ้งความให้ติดตามกลุ่มวัยรุ่นทั้งหมดมาดำเนินคดี ให้ถึงที่สุด ล่าสุดตำรวจทราบแล้วว่าเป็นกลุ่มวัยรุ่นจากหมู่บ้านดงเจริญชัย ต.หนองแหย่ง อ.สันทราย จ.เชียงใหม่ และกำลังอยู่ในระหว่างดำเนินการของเจ้าหน้าที่

 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!