"หญิงสติไม่ดี" ปั่นจักรยานไปหาพ่อ ถูกคนร้ายลวงข่มขืนที่บ้านร้างกลางทุ่งนา

"หญิงสติไม่ดี" ปั่นจักรยานไปหาพ่อ ถูกคนร้ายลวงข่มขืนที่บ้านร้างกลางทุ่งนา
Workpoint TV

สนับสนุนเนื้อหา

หญิงสติไม่ดีหายออกจากบ้าน ขี่รถจักรยานไปหาพ่อที่ไกลออกไป 53 กม. ญาติตระเวนตามตัว เจอพบว่าถูกข่มขืน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวานนี้ (19 เม.ย. 61) ที่สถานีตำรวจภูธรเมืองร้อยเอ็ด นางผกากรอง (สงวนนามสกุล) ได้พา น.ส.เอ (นามสมมุติ) อายุ 30 ปี เข้าแจ้งความกับ ร.ต.ท.(หญิง) กฤตยาภรณ์ ใสหนองบัว รอง สว.สภ.เมืองร้อยเอ็ด ว่า ลูกสาวของตนได้ถูกข่มขืนเมื่อช่วงคืนที่ผ่านมา

สืบเนื่องจาก เมื่อคืนวันที่ 18 เม.ย. 61 น.ส.เอ ได้หายออกไปจากบ้านนิคม หมู่ 7 ต.นิเวศน์ อ.ธวัชบุรี จ.ร้อยเอ็ด เป็นเวลานานผิดปกติ ทางบ้านจึงได้ช่วยกันตามหา เนื่องจากเป็นห่วง เพราะ น.ส.เอ เป็นคนสติไม่ดี จึงออกตามหา ทั้งประกาศลงตามเฟซบุ๊ก จนญาติไปตามตัวเจอที่ตลาด อ.เมืองสรวง จ.ร้อยเอ็ด เมื่อตอนเวลาประมาณ 23.30 น. ของวันที่ 18 เม.ย. 61

จากการสอบถามทราบว่า น.ส.เอ ได้ขี่จักรยานจากบ้านที่ธวัชบุรี โดยไม่บอกใคร เพื่อที่จะไปหาพ่อที่ อ.สุวรรณภูมิ ซึ่งห่างจากธวัชบุรี ประมาณ 53 กม. และต่อมาตอนเช้าวันที่ 19 เม.ย. 61 น.ส.เอ ได้บอกกับทางมารดาว่า เมื่อคืนที่ผ่านมา มีผู้ชายคนหนึ่งพาตนขี่จักรยานยนต์ไปข่มขืนที่บริเวณทุ่งนา จึงได้พาลูกมาเข้าแจ้งความ

ด้าน ร.ต.ท.(หญิง) กฤตยาภรณ์ ใสหนองบัว รอง สว.สภ.เมืองร้อยเอ็ด พร้อมด้วย พ.ต.ท.ไพรัตน์ บุปผา รอง.ผกก.สส.สภ.อ.เมืองร้อยเอ็ด ได้นำกำลัง ลงตรวจสอบที่เกิดเหตุบริเวณบ้านบอน ต.ศรีแก้ว อ.เมือง จ.ร้อยเอ็ด ซึ่งเป็นบ้านร้างกลางทุ่งนา พร้อมกับเก็บหลักฐาน เพื่อตามหาคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!