แม่ลูกอ่อนค้ายา เสพยา ให้ลูก 11 ขวบกินยาบ้าผสมเหล้าขาว

แม่ลูกอ่อนค้ายา เสพยา ให้ลูก 11 ขวบกินยาบ้าผสมเหล้าขาว
Workpoint TV

สนับสนุนเนื้อหา

เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง อ.กันทรวิชัย จ.มหาสารคาม รวบแม่ลูกอ่อนค้ายาบ้า อ้างหาเงินเลี้ยงลูก จับลูกชาย 11 ขวบพบฉี่สีม่วง พร้อมเพื่อนอีก 4 คน ก่อนนำตัวไปบำบัด ส่วนแม่ถูกดำเนินคดีตามกฎหมาย

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายภรัณยู มายูร ปลัดอำเภอฝ่ายความมั่นคง อ.กันทรวิชัย นำกำลังชุดปฏิบัติการพิเศษฝ่ายปกครอง อ.กันทรวิชัย ทำการปิดล้อมตรวจค้นบ้านพักไม่มีเลขที่ บ้านมะกอก ต.ขามเรียง อ.กันทรวิชัย จ.มหาสารคาม หลังจากสืบทราบว่านางปิยะวรรณ หรือ ตุ๊กตา ซึ่งเป็นแม่ลูกอ่อนมีพฤติกรรมลักลอบจำหน่ายยาบ้าให้กับวัยรุ่นในพื้นที่

หลังจากเจ้าหน้าที่แสดงตัว นางตุ๊กตาได้แสดงพิรุธโดยเข้าห้องนอนและโยนอุปกรณ์เสพออกนอกหน้าต่าง เจ้าหน้าที่จึงได้ทำการขอตรวจปัสสาวะพบเป็นสีม่วง ทั้งๆ ที่นางตุ๊กตาก็มีลูกอายุเพียง 8 เดือน และอยู่ระหว่างการให้นมบุตร

นอกจากนั้น เจ้าหน้าที่ได้ตรวจค้นห้องพักและบริเวณรอบๆ ยังพบยาบ้าจำนวน 204 เม็ดฝังดินซุกซ่อนไว้ เมื่อขอตรวจปัสสาวะลูกชายคนโตอายุ 11 ขวบ 4 เดือนของนางตุ๊กตา ยังพบว่าฉี่สีม่วงเช่นกัน

เมื่อสอบถามลูกชายนางตุ๊กตาให้การว่าได้นำยาบ้ามาผสมเหล้าขาว และได้ร่วมกันดื่มกับเพื่อนอีก 4 คนซึ่งอายุ 11 ขวบเช่นกัน เจ้าหน้าที่จึงได้ติดตามเด็กทั้ง 4 เข้ารับการบำบัดรักษาต่อไป ส่วนนางปิยะวรรณ ได้ควบคุมตัวนำส่งพนักงานสอบสวน สภ.เขวาใหญ่ เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!