หนุ่มน้อยใจแฟนสาวขอแยกทาง ไลฟ์สดใช้ปืนจ่อหน้าผากยิงตัวตาย

หนุ่มน้อยใจแฟนสาวขอแยกทาง ไลฟ์สดใช้ปืนจ่อหน้าผากยิงตัวตาย
77kaoded

สนับสนุนเนื้อหา

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (19 เม.ย.) เมื่อเวลา 03.00 น. สภ.บางพลี จ.สมุทรปราการ ได้รับแจ้งมีชายใช้อาวุธปืนยิงตัวตายที่บริเวณลานจอดรถคอนโดแห่งหนึ่ง หมู่ 9 ต.บางพลีใหญ่ อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ

ที่เกิดเหตุบริเวณพื้นลานจอดรถได้พบศพ นายณภัทร อายุ 37 ปี  ซึ่งทำงานอยู่แผนกช่างสี บริษัทแห่งหนึ่ง นอนหงายจมกองเลือดเสียชีวิตอยู่ที่พื้นลานจอดรถ มีบาดแผลถูกยิ่งด้วยอาวุธปืนขนาด .38 เข้าที่บริเวณกลางหน้าผาก 1 นัด นอนหงายเสียชีวิตอยู่หน้ารถยนต์กระบะ 4 ประตูยี่ห้อ โตโยต้า วีโก้ สีบลอนด์เทา ทะเบียน 5 กศ 7250 กรุงเทพมหานคร ซึ่งเป็นรถของผู้ตาย

ที่ภายในรถมีเสื้อผ้าและข้าวของเครื่องใช้ของผู้ตายอยู่ภายในรถ ที่บริเวณฝากระโปรงหน้ารถได้พบโทรศัพท์มือถือของผู้ตายที่เปิดเฟซบุ๊กไลฟ์สดอยู่ ข้างตัวผู้ตายได้พบอาวุธปืนขนาด .38 ไทยประดิษฐ์ตกอยู่ 1 กระบอก ภายในโม่พบเพียงปลอกกระสุนปืนขนาด .38 อยู่ในโม่เพียงปลอกเดียว และที่พื้นได้พบลูกกระสุนปืนขนาดเดียวกันตกอยู่จำนวน 2 นัด จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวน ทราบว่า ผู้ตายพักอยู่กับแฟนสาวชั้นที่ 2 คอนโดดังกล่าวเพียง 2 คน ซึ่งผู้ตายและแฟนสาวมักมีปากเสียงกันอยู่เป็นประจำ เนื่องจากผู้ตายไม่ค่อยรับผิดชอบครอบครัวเงินเดือนที่ได้มักจะเอาไปกินเหล้ากับเพื่อนบ้านในละแวกใกล้เคียงจนหมด

ล่าสุด เมื่อช่วงสายของวานนี้ที่ 18 เม.ย.ที่ผ่านมา ผู้ตายและแฟนสาวมีปากเสียงกันอย่างรุนแรง ถึงขั้นแฟนสาวขอแยกทาง ผู้ตายจึงได้หอบเสื้อผ้าและของใช้มาไว้ในรถ เพื่อจะไปหาที่อยู่ใหม่ ก่อนที่ผู้ตายจะไปนั่งดื่มเหล้าจนอยู่ในอาการมึนเมา

จนกระทั่งกลางดึกเวลาประมาณ 02.30 น.ผู้ตายได้ใช้โทรศัพท์เปิดเฟซบุ๊กไลฟ์สด โดยนำเอาโทรศัพท์ไปตั้งไว้ที่บริเวณฝากระโปรงหน้ารถ ไลฟ์สดตัวเองในขณะที่เอาปืนลูกโม่ขนาด .38 ไทยประดิษฐ์ออกมาจ่อที่กลางหน้าผากตัวเองถึง 2 ครั้ง แต่กระสุนด้าน

ก่อนที่ผู้ตายจะเปิดโม่เทกระสุนทั้ง 2 นัดออก และเอากระสุนนัดที่ 3 ใส่ในโม่จ่อกลางหน้าผากยิงตัวเองตาย ผ่านไลฟ์สดให้เพื่อนในเฟซบุ๊กดู จากเหตุการณ์ดังกล่าวเจ้าหน้าที่เชื่อว่าน่าจะเป็นการยิงตัวเองตาย จึงได้มอบศพให้มูลนิธินำส่งชันสูตรที่สถาบันนิติเวช

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า ผู้ตายอาจจะเกิดอาการน้อยใจแฟนสาวที่ขอแยกทาง หรืออาจจะเกิดอาการเครียดในเรื่องความบกพร่องของตัวเองที่ไม่มีความรับผิดชอบครอบครัว จึงออกไปนั่งดื่มเหล้าจนเมา ก่อนที่จะมาเปิดเฟซบุ๊กไลฟ์สดให้เพื่อนสมาชิกในเฟซบุ๊กดู ก่อนที่จะเอาปืนมาจ่อที่กลางหน้าผากยิงตัวเองเสียชีวิตดังกล่าว

อย่างไรก็ตาม จะได้ทำการสอบสวนข้อเท็จจริงเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!