เปิดคลิป! หนุ่มหื่นถีบสาวหน้าหงาย หลังถูกด่าลวนลามหลาน

Workpoint TV

สนับสนุนเนื้อหา

สาวเล่นสงกรานต์กำลังปีนขึ้นท้ายกระบะ แต่กลับถูกถีบหน้าจนตกกระบะหงายท้องไม่เป็นท่า เผยเหตุที่ปีนเพราะปกป้องหลานสาวที่กำลังถูกลวนลาม ล่าสุดเข้าแจ้งความเอาผิดบุคคลที่ก่อเหตุแล้ว

จากกรณีที่มีคลิปภาพเหตุการณ์ของผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ “Pueng Pattama” ที่ได้เผยแพร่คลิปทะเลาะวิวาทบนรถกระบะ ที่จะเห็นว่ามีหญิงสาวคนหนึ่งกำลังปีนขึ้นไปที่ท้ายกระบะ แต่กลับถูกชายบนรถกระบะที่โดยสารมาด้วยกันถีบจนตกจากรถหงายท้อง หลังจากนั้นก็เกิดเหตุการณ์ชุลมุนกันขึ้น โดยเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 13 เม.ย. 2561 ที่ตลาดเกาะโพธิ์ จ.ชลบุรี

ผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์เล่าว่า กลุ่มบุคคลที่อยู่ในคลิปประมาณ 10 คน ได้เดินทางไปเล่นน้ำสงกรานต์ด้วยกันในจังหวัดชลบุรี และผู้หญิงที่ถูกถีบจนตกรถ ทราบชื่อคือ นางสาวกัณภัค อายุ 32 ปี ก็คือเจ้าของรถกระบะคันเกิดเหตุ ซึ่งได้พาหลานๆ ที่เป็นผู้หญิงอายุประมาณ 13 ปี เดินทางไปเล่นน้ำพร้อมกับเพื่อนๆ โดยมีลูกน้องที่โรงงาน และพี่ชายของลูกน้องในโรงงานซึ่งเป็นผู้ชายขออาศัยรถไปด้วย

จังหวะที่เกิดเหตุการณ์ เป็นช่วงที่พี่ชายของลูกน้องที่มีอาการเมาสุราจนได้ที่ ก่อเหตุลวนลามหลานสาวเจ้าของรถ คือ จับหน้าอกหลานสาว จนทำให้ผู้เป็นน้าสาวเห็นท่าไม่ดี จึงตรงเข้าไปต่อว่าผู้ก่อเหตุ แต่ชายที่ก่อเหตุก็ไม่มีทีท่าว่าจะโกรธหรืออะไร ก็ยอมรับว่าผิดจริง แต่ปรากฏว่าระหว่างที่นางสาวกัณภัคกำลังจะก้าวขึ้นรถกระบะ กลับถูกชายที่ก่อเหตุที่เพิ่งต่อว่าไปเมื่อครู่ ใช้เท้าถีบจนตกจากท้ายรถกระบะ ได้รับบาดเจ็บปากแตกและคิ้วแตก

เหตุการณ์นี้ทำให้แฟนหนุ่มและญาติๆ คนอื่นของหญิงสาวโมโห จึงตรงเข้าไปชกต่อย และทำร้ายชายที่ก่อเหตุจนสลบคาที่ และถูกนำตัวไปรักษาที่โรงพยาบาล

ล่าสุด หญิงสาวที่ตกรถได้เดินทางเข้าแจ้งความร้องทุกข์ที่ สภ.เกาะจันทร์ จ.ชลบุรี แล้ว เพื่อลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน อีกทั้งยังบอกว่า เป็นการตักเตือนหนุ่มคนที่ก่อเหตุว่า อย่าทำอีก และเป็นอุทาหรณ์ให้หนุ่มๆ สาวๆ ได้เห็น และระมัดระวังกันมากขึ้น

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!