กรรมติดจรวด หนุ่มลักมอเตอร์ไซค์วินรับจ้าง เสียหลักชนประตูดับคาที่

กรรมติดจรวด หนุ่มลักมอเตอร์ไซค์วินรับจ้าง เสียหลักชนประตูดับคาที่
Workpoint TV

สนับสนุนเนื้อหา

คนร้ายขโมยรถจักรยานยนต์ ก่อนขี่เสียหลักชนประตูโรงงานเสียชีวิตคาที่ คาดหลบหนีเจ้าของรถที่ขี่ตามมา

เมื่อเวลา 02.00 น. วันนี้ (16 เม.ย. 61) ร.ต.อ.จุตพร บุญประสงค์ พนักงานสอบสวน สภ.สำโรงเหนือ ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนประตูโรงงานจนคนขี่เสียชีวิต บริเวณซอยแบริ่ง 6 ต.สำโรงเหนือ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ จึงรุดไปยังที่เกิดเหตุพร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุบริเวณหน้าโรงงาน ภายในซอยแบริ่ง 6 พบศพผู้ชาย อายุประมาณ 20-25 ปี ไม่มีเอกสารติดตัว สภาพมีบาดแผลที่ศีรษะเลือดนองเต็มพื้น แขนขาหัก ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ ยีห้อฮอนด้า เวฟ สีขาวแดง ทะเบียน 8กก 3875 กรุงเทพมหานคร สภาพด้านหน้าพังยับเยิน เนื่องจากผู้เสียชีวิตได้ขี่รถจักรยานยนต์คันดังกล่าวมาด้วยความเร็ว แล้วเกิดเสียหลักชนกับประตูโรงงาน ทำให้ผู้ขับขี่เสียชีวิตคาที่

จากการสอบถาม นายณรงค์ เภากลาง อายุ 41 ปี อาชีพขับขี่รถจักรยานยนต์รับจ้าง เล่าว่า รถจักรยานยนต์คันดังกล่าวเป็นของตนเองที่ผู้เสียชีวิตได้ขโมยมา ก่อนขับขี่หลบหนีมาแล้วเกิดเสียหลักชนประตูโรงงาน โดยผู้เสียชีวิตได้ทำทีมาหาตนที่วินจักรยานยนต์รับจ้าง ก่อนบอกกับตนเองให้ไปดูรถ 3 ล้อเครื่องคันหนึ่ง ทะเบียน สก 342 สมุทรปราการ ว่าน้ำมันหมดหรือไม่ ระหว่างที่ตนเองเดินดูรอบๆ รถของผู้เสียชีวิต ตนก็บอกกับผู้เสียชีวิตว่ารถ 3 ล้อมันใช้แก๊ส ซึ่งก็เป็นจังหวะเดียวกับผู้เสียชีวิตได้ขี่รถจักรยานยนต์ของตนออกไป เพราะตนเองเสียบกุญแจรถคาไว้

ตนจึงเรียกเพื่อนที่อยู่ในตึกให้นำรถขี่ติดตามผู้เสียชีวิต โดยขี่มาในซอยแบริ่ง 6 พบว่าผู้เสียชีวิตขี่รถจักรยานยนต์เสียหลักไปชนกับประตูโรงงาน ตนเองจึงโทร.แจ้งตำรวจให้มาช่วยเหลือ

เบื้องต้นตำรวจคาดว่า ผู้เสียชีวิตอาจขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีนายณรงค์ ซึ่งเป็นเจ้าของรถ จึงทำให้เสียหลักชนประตูโรงงานดังกล่าว โดยจะมีการสอบสวนผู้ที่เกี่ยวข้องและตรวจสอบกล้องวงจรปิดที่อยู่ในจุดเกิดเหตุ เพื่อหาสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุครั้งนี้ต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!