คลิปวงจรปิด! จ่อยิงวัยรุ่นเล่นสงกรานต์ ดับ 1 สาหัส 1 หลังไม่พอใจขอประแป้ง

คลิปวงจรปิด! จ่อยิงวัยรุ่นเล่นสงกรานต์ ดับ 1 สาหัส 1 หลังไม่พอใจขอประแป้ง
Workpoint TV

สนับสนุนเนื้อหา

เผยคลิปเหตุการณ์ชัดเจน กรณีจ่อยิงวัยรุ่นเล่นสงกรานต์ดับ 1 สาหัส 1 เหตุไม่พอใจขอประแป้ง ตำรวจเร่งสอบสวนติดตามตัวดำเนินคดี

จากกรณีที่เกิดเหตุวัยรุ่นใช้อาวุธปืนยิงถล่มคู่อริในการเล่นสาดน้ำสงกรานต์กลางเมืองศรีสะเกษ ทำให้มีผู้เสียชีวิต 1 รายและบาดเจ็บสาหัส 1 ราย บริเวณด้านหน้าธนาคารกรุงศรีอยุธยา ถนนขุขันธ์  อ.เมือง จ.ศรีสะเกษ เมื่อช่วงหัวค่ำของวันที่ 14 เม.ย. 61 ที่ผ่านมา หลังจากมือปืนก่อเหตุแล้วได้หลบหนีไป ตามข่าวที่ได้นำเสนอไปแล้วนั้น

ล่าสุด เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 15 เม.ย. 61 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีประชาชนชาวศรีสะเกษ ที่มีบ้านอยู่ใกล้ที่เกิดเหตุได้ส่งคลิปภาพเหตุการณ์การจ่อยิงวัยรุ่นจนทำให้มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตมาให้ผู้สื่อข่าว โดยในภาพเหตุการณ์ เป็นภาพที่มีวัยรุ่น 2 คน ยืนดูเหตุการณ์การทะเลาะวิวาทกันอยู่

จากนั้นได้มีวัยรุ่นจำนวนประมาณ 5 คน ไล่ตีชกต่อยกันมาบริเวณหน้ารถปิกอัพคันหนึ่งที่จอดอยู่ ชายวัยรุ่นคนหนึ่ง สวมเสื้อยืดแขนสั้นสีเทา มีตัวหนังสืออยู่ที่บริเวณหน้าอก สวมกางเกงขายาวสีเข้ม ได้ใช้อาวุธจ่อยิงด้านหลังของวัยรุ่นคู่อริ ทำให้ผู้ที่ถูกยิงล้มลง

และได้มีวัยรุ่นอีกคนหนึ่งตามเข้าไปกระทืบซ้ำคนที่โดนยิงด้วยอาการโกรธแค้นอย่างรุนแรง จากนั้นวัยรุ่นที่เป็นมือปืนได้วิ่งหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว ขณะที่เพื่อนๆ ของคนที่โดนยิง ได้รีบนำตัวคนถูกยิงส่งไปยัง รพ.ศรีสะเกษ แต่ว่าเสียชีวิตในเวลาต่อมา

ผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์ นายโชคศิริ อายุ 21 ปี เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุพวกตนประมาณ 10 คน ได้พากันเดินทางโดยรถปิกอัพเข้ามาเล่นสงกรานต์ ภายในเขตเทศบาลเมืองศรีสะเกษ และเมื่อมาถึงบริเวณเกิดเหตุ ก็ได้เล่นสาดน้ำสงกรานต์ใกล้กับวัยรุ่นกลุ่มหนึ่ง ปรากฏว่าได้มีวัยรุ่นชายที่อยู่ใกล้กันเดินมายังกลุ่มของพวกตน

นายธนภัทร น้องชายของตน ก็ได้เดินเข้าไปเพื่อที่จะเอาแป้งไปทาหน้า แต่ว่าวัยรุ่นคนนี้ไม่พอใจ น้องชายจึงได้ยกมือไหว้ขอโทษไป แต่ต่อมาวัยรุ่นคู่กรณีได้เดินไปถีบประตูรถที่พวกตนนั่งมา และไปเตะประตูรถยนต์อีกคันหนึ่งที่อยู่ใกล้กัน ทำให้พวกตนไม่พอใจจึงได้วิ่งไปชกต่อยชุลมุนกันประมาณ 1 นาที

จากนั้นวัยรุ่นที่เข้ามาก่อเหตุได้หนีไป และต่อมาได้มีชายคนหนึ่งเดินเข้ามาที่กลุ่มของตน และได้ใช้อาวุธปืนลูกโม่ ยิงถล่มกลุ่มของพวกตนประมาณ 5 นัด โดยคนร้ายเล็งเป้าเข้าใส่น้องชาย ทำให้น้องชายและเพื่อนที่อยู่ใกล้กันโดนยิง

ทางด้าน พ.ต.อ.วันปิติ พฤทธิกุล ผกก.สภ.เมืองศรีสะเกษ กล่าวว่า ขณะนี้พนักงานสอบสวน สภ.เมืองศรีสะเกษ ได้เร่งดำเนินการการสอบสวนผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์ทั้งหมด เพื่อหาเบาะแสคนร้าย ขณะที่ชุดสืบสวน สภ.เมืองศรีสะเกษ ได้เร่งออกตรวจกล้องวงจรปิดทุกแห่งเพื่อหาเบาะแสของคนร้าย เพื่อที่จะได้ออกหมายจับคนร้ายรายนี้มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อ

 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!