ชายคลุ้มคลั่ง! ไล่ทุบ-กระทืบรถชาวบ้าน พังเสียหาย

ชายคลุ้มคลั่ง! ไล่ทุบ-กระทืบรถชาวบ้าน พังเสียหาย
Workpoint TV

สนับสนุนเนื้อหา

ชายคลุ้มคลั่ง คว้าก้อนหินไล่ทุบรถ และใช้เท้ากระทืบรถ ปชช. ที่มาทำบุญในวันสงกรานต์ ทั้งรถยนต์และรถจักรยานยนต์ จนท.เร่งควบคุมตัว

วันที่ 13 เม.ย. 61 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 09.30 น. ร.ต.อ.ประชิด สมาฤกษ์ รองสว.สอบสวน สภ.เสนา จ.พระนครศรีอยุธยา รับแจ้งมีเหตุชายคลุ้มคลั่งทุบรถประชาชนที่มาทำบุญในวันสงกรานต์ ภายในวัดมารวิชัย ต.บางนมโค อ.เสนา จ.พระนครศรีอยุธยา จึงรุดไปตรวจสอบ

ที่ปากทางเข้าวัด พบรถยนต์กระบะ อีซูซุ สีขาว หมายเลขทะเบียนป้ายแดง ฐ 5313 กรุงเทพมหานคร จอดอยู่ข้างทาง โดยที่กระจกหน้ารถมีร่องรอยถูกทุบจนกระจกแตก ภายในวัดยังพบรถยนต์เก๋งและรถจักรยานยนต์ถูกก้อนหินทุบอีก 2 คัน ได้รับความเสียหายเล็กน้อย

นายประเสริฐ อายุ 54 ปี เล่าว่า ตนเพิ่งไปรับรถมาจากศูนย์ เมื่อเวลา 09.00 น. วันนี้ได้ขับมาตามทางเพื่อกลับบ้านพักที่ อ.ลาดบัวหลวง เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุ อยู่ๆ ชายคลุ้มคลั่งก็ได้วิ่งออกมาขวางหน้ารถ จากนั้นได้กระโดดขึ้นมาที่ฝาโปรง และใช้เท้ากระทืบที่กระจก

หลังจากนั้นได้วิ่งเข้าไปในวัด และใช้ก้อนหินทุบรถยนต์เก๋งกับรถจักรยานยนต์ของชาวบ้านที่เข้ามาทำบุญในวัดมารวิชัย และพยายามจะเข้าไปทำร้ายชาวบ้านที่มาทำบุญ แต่ได้มีคนมาช่วยกันห้ามไว้ได้ทัน

เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้เข้ามาควบคุมตัวออกไป โดย นายประเสริฐ ผู้เสียหายยังระบุอีกว่า ตนไม่อยากได้รถคันนี้แล้ว เพราะรถเพิ่งจะออกมาวันแรก ก็ถูกทำลายขนาดนี้แล้ว

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!