ทีมกู้ภัยเผยนาทีช่วยเหลือ "น้องอิน ณัฐนิชา" ดาราสาวประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต

ทีมกู้ภัยเผยนาทีช่วยเหลือ "น้องอิน ณัฐนิชา" ดาราสาวประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต
S! News (Exclusive)

สนับสนุนเนื้อหา

กรณีการเสียชีวิตของ น.ส.ณัฐนิชา เชิดชูบุพการี หรือ น้องอิน อายุ 20 ปี ที่ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ บริเวณถ.กาญจนาภิเษก ตะวันตก ฝั่งขาออก แยกทางหลวง 347 จนเสียชีวิต

อ่านประกอบ >>> "น้องอิน ณัฐนิชา" อดีตดาราเด็กชื่อดัง ขับรถ BMW เสียหลักชนต้นไม้ข้างทาง เสียชีวิต <<<

Sanook! News ได้รับการเปิดเผยจาก นายภัทรวรรธน์ กรุณา เจ้าหน้าที่กู้ภัย พุทไธฯ 314 ซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่ชุดแรกที่เข้าไปช่วยเหลือ

ให้ข้อมูลว่าช่วงเช้าของวันนี้ (7 เมษายน 2561) ได้รับแจ้งอุบัติเหตุ ขณะนั้นเป็นเวลาประมาณ 7.40 น. พบว่าถนนเส้นดังกล่าวมีลักษณะเปียกฝน หลังจากเกิดฝนตกฟ้าคะนองมาก่อนหน้านี้ เจ้าหน้าที่พบรถเก๋งยี่ห้อ BMW รุ่น X1 สีขาว ทะเบียน 5กบ 5248 กทม. เสียหลักพุ่งชนต้นไม้ข้างทาง

เมื่อไปถึงพบร่างของหญิงสาววัยรุ่นนั่งอยู่บริเวณเบาะหน้าฝั่งคนขับ ศีรษะมีบาดแผลและเลือดไหลเป็นทางยาวตรงประตูรถ ส่วนร่างยังคงถูกรัดด้วยเข็มขัดนิรภัยติดอยู่กับที่นั่ง ลำตัวและศีรษะเอียงมาแนบชิดฝั่งประตูรถ ซึ่งจุดนั้นเป็นจุดที่ได้รับความเสียหายมากที่สุด

อ่านประกอบ  >>> [ย้อนผลงานอดีตดาราเด็ก "น้องอิน ณัฐนิชา เชิดชูบุพการี" ก่อนจากไปด้วยวัยเพียง 20 ปี] <<<

เจ้าหน้าที่แจ้งว่าขณะนั้นตรวจสอบไม่พบสัญญาณชีพของผู้ประสบเหตุแล้ว แต่ก็เร่งใช้เครื่องมือตัดถ่างเพื่อนำร่างออกจากซากรถ ใช้เวลาประมาณ 10 นาทีก็สามารถนำร่างออกมาได้

ภายหลังได้ตรวจสอบเอกสาร และบัตรประชาชน จึงทราบว่าผู้เสียชีวิตคือ น.ส.ณัฐนิชา เชิดชูบุพการี หรือ น้องอิน หลังจากนั้นจึงแจ้งให้กับครอบครัวผู้เสียชีวิตได้ทราบ

จากข้อมูลพบว่า จุดที่เกิดอุบัติเหตุเป็นถนนทางตรง มีลักษณะลาดชันเล็กน้อย เป็นเส้นทางก่อนจะขึ้นสะพานข้ามทางรถไฟเชียงรากน้อย คาดว่าดาราสาวผู้เคราะห์ร้ายอาจจะขับรถเสียหลักจนทำให้เกิดอุบัติเหตุ แต่ยังต้องรอการพิสูจน์สาเหตุที่แท้จริงจากทางเจ้าหน้าที่ตำรวจอีกครั้งหนึ่ง 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!