''ตุ๊กกี้'' กระชากวัยใส่ชุด นร. สร้างเสียงฮา ''แต๋วเตะฯ''

ขึ้นชื่อว่าหนังของ พจน์ อานนท์ ทั้งที แต๋วเตะตีนระเบิด เลยหนีไม่พ้นความตลกและสนุกสนานครื้นเครงแน่ ๆ โดยเฉพาะนักแสดงที่มาร่วมเล่นอย่าง ตุ๊กกี้-สุดารัตน์ บุตรพรม แห่งรายการชิงร้อยชิงล้าน สามารถสร้างเสียงหัวเราะได้ไม่น้อยทีเดียว กับบทอาจารย์ ฟ้าใส สุดฮา และฉากหนึ่งที่สร้างเสียงฮาได้มาก ๆ ก็คือ ฉากที่อาจารย์ฟ้าใสพาลูกศิษย์ปลอมตัวไปสืบราชการลับว่าทำไมทีมของแชมป์เก่าถึงได้เก่งนัก เรื่องวุ่น ๆ ก็เลยเกิดขึ้น

 

ฉากนี้อาจารย์ฟ้าใสวางแผนให้นักเรียนสาวแตกปลอมตัวเป็นนักเรียนหญิง โดยที่ตัวเองก็แอ๊บเด็กใส่ชุดนักเรเหตุการณ์มันไม่ได้จบเพียงแค่นี้ เมื่อขบวนการนักเรียนสาวปลอม เข้าไปถึงโรงเรียน เดินสืบเสาะเป็นขบวนไปจนทั่วโรงเรียน แอบ ๆ หลบ ๆ ซ่อน ๆ ไปเรื่อย ๆ อยู่ ๆ นักเรียนสาว (ปลอม ๆ) สามสาว ก็เกิดปวดท้องขึ้นมา จนต้องรีบพากันเดินหาห้องน้ำ เมื่อหาห้องน้ำจนเจอ พวกเธอก็ไม่รีรอ รีบเข้าไปทันที แต่ พอเข้าไปก็เจอภาพหนุ่ม ๆ เปลือยกายล่อนจ้อน เล่นเอาทั้งสามสาวกรี๊ดสลบ พอออกมาจากห้องน้ำ ก็เจอเด็กหนุ่มที่กำลังจะว่ายน้ำ พอเห็นหนุ่ม ๆ มายืนใส่กางเกงว่ายน้ำ ทำเอาสาวตุ๊กกี้ตื่นเต้นดีใจ เอามาก ๆ

 

ตุ๊กกี้ เปิดเผยถึงฉากนี้ว่า ฉากนี้ก็ไม่ค่อยเหนื่อยมากเท่าไหร่ สนุกดี ทำงานกับพี่พจน์ก็สนุกมาก แถมได้แต่งชุดนักเรียนกระชากวัยอีก สวยไหม แอ๊บแบ๊วได้อีก (หัวเราะ) คิดว่าหน้าเหมาะสมกับชุดนี้มาก ๆ ก็ตื่นเต้นดีใจค่ะ ที่ได้เล่นเรื่องนี้ เพราะว่าชอบเด็ก รักเด็กมาก ๆ อยู่ใกล้กับน้อง ๆ หนุ่ม ๆ ทำให้หัวใจกระชุ่มกระชวย

 

ติดตามความสนุกของเด็กนักเรียนและครูกลุ่มนี้ได้ ใน แต๋วเตะตีนระเบิด 2 เม.ย. นี้ ทุกโรงภาพยนตร์.

เรื่องล่าสุดของหมวด บันเทิง

ดูหมวด บันเทิง ทั้งหมด