แท็กซี่โอด ผู้โดยสารชาวจีนอุจจาระราดใส่รถ แล้วไม่รับผิดชอบ

แท็กซี่โอด ผู้โดยสารชาวจีนอุจจาระราดใส่รถ แล้วไม่รับผิดชอบ

แท็กซี่โอด ผู้โดยสารชาวจีนอุจจาระราดใส่รถ แล้วไม่รับผิดชอบ
S! News (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

(28 มี.ค.) เว็บไซต์ JS100  รายงานว่า เมื่อเวลา 12.30 น.  ได้รับแจ้งจากคนขับแท็กซี่ นายสราวุธ (สงวนนามสกุล) แท็กซี่สีเขียว-เหลือง รับผู้โดยสารหญิงชาวจีน อายุประมาณ 30 ปี จากห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง ให้ไปส่งที่ซอยนาทองรัชดาภิเษก 7

 แต่ระหว่างทาง ผู้โดยสารเกิดปวดท้อง และบอกให้ตนเองแวะปั๊ม บริเวณ ถ.อโศกมนตรี แต่ไม่สามารถเลี้ยวขวาเข้าปั๊มน้ำมันได้ เนื่องจากมีกรวยตั้งขวางอยู่เกาะกลางถนนเป็นจุดห้ามเลี้ยว ทางผู้โดยสารก็เลยอุจจาระราดบนรถแท็กซี่

ล่าสุด ยังจอดรถอยู่ที่แยกอโศก-เพชรบุรี ยังไม่สามารถตกลงค่าเสียหายกับผู้โดยสารได้ เพราะจะให้ตนเองไปส่งที่ปลายทาง และจะจ่ายค่าโดยสารเพียงอย่างเดียว มีตำรวจมาแล้ว 1 นาย ช่วยเข้าไปพูดคุยไกล่เกลี่ยแต่ก็ไม่สำเร็จ

ตำรวจบอกว่าเป็นเหตุสุดวิสัยเอาผิดอะไรไม่ได้ ไม่มีข้อกฎหมาย ไม่รู้จะแจ้งข้อหาอะไร แล้วบอกว่าตนเองดวงซวย สุดท้ายหญิงคนนี้ก็เดินจากไป ตนเองก็ไม่รู้จะทำอย่างไร รถก็ขับต่อไม่ได้ จึงร้องเรียนมาให้ จส.100 ช่วยเหลือ สามารถดำเนินการอย่างไรได้บ้าง

"ตนเองขับรถมา 14 ปี ปกติผู้โดยสารทุกคนมีแต่ด่าแท็กซี่ไม่รับผู้โดยสาร แต่ตนเองรับผู้โดยสารตลอด และนี่คือปัญหาที่แท็กซี่เจอ สุดท้ายตนเองต้องเจอชะตากรรมอย่างนี้ใช่หรือไม่ อุจจาระเลอะเทอะแล้วไม่รับผิดชอบ" คุณสราวุธ กล่าว