เบรกไม่อยู่ 18 ล้อ พุ่งลงสะพานชน 18 ล้ออีกคัน เจ็บสาหัส 1 ราย

เบรกไม่อยู่ 18 ล้อ พุ่งลงสะพานชน 18 ล้ออีกคัน เจ็บสาหัส 1 ราย
Workpoint TV

สนับสนุนเนื้อหา

รถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ พุ่งลงสะพาน ชนท้ายรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ ที่กำลังรอเข้าท่าเรือเข้าอย่างจัง บาดเจ็บสาหัส 1 ราย

เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้รับแจ้งจาก พ.ต.ท.รุ่งอรุณ ยิ่งยืน พนักงานสอบสวน สภ.สำโรงใต้ รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ ชนท้ายรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ มีผู้ได้รับบาดเจ็บติดอยู่ในซากรถ 1 ราย อาการสาหัส ที่หน้าธนาคารกรุงไทย สาขาปู่เจ้าสมิงพราย ต.บางหญ้าแพรก อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ หลังรับแจ้งพร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู หน่วยกู้ชีพโรงพยาบาลวิภาราม ชัยปราการ รุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุ พบรถบรรทุก 18 ล้อ สภาพด้านหน้าพังเสียหาย มีผู้ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส 1 ราย เจ้าหน้าที่มูลนิธิต้องใช้เครื่องตัดถ่าง ตัดตัวถังรถที่กดทับร่างของผู้ได้รับบาดเจ็บ จึงนำตัวออกมาได้ ทราบชื่อต่อมา นายศักดิ์ชัย อายุ 45 ปี หลังขับรถพุ่งชนข้างรถบรรทุก 18 ล้อ ยี่ห้อมิซูบิชิ ที่จอดรถรอเข้าท่าเรือเพื่อส่งตู้คอนเทนเนอร์

จากการสอบถาม นายธนวุฒิ อายุ 28 ปี คนขับรถบรรทุกที่ถูกชนท้าย เล่าว่า ตนขับรถจะมาส่งสินค้าที่ท่าเรือ โดยได้มาจอดรถต่อแถวเพื่อเข้าท่าเรือ ซึ่งรถตนเองอยู่คันสุดท้าย โดยห่างจากท่าเรือประมาณ 1 กิโลเมตร แต่ต่อแถวได้ไม่นานก็มีรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ ขับพุ่งลงจากสะพานข้ามคลองมาชนบริเวณด้านข้างได้รับความเสียหาย

เบื้องต้น ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สอบปากคำคนขับรถทั้ง 2 คัน โดยบริเวณนี้มักจะมีอุบัติเหตุบ่อยครั้ง เนื่องจากเป็นช่วงลงสะพานและมีทางโค้ง และจะตรวจสอบกล้องวงจรปิดที่อยู่ในบริเวณจุดเกิดเหตุ เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!