ผู้ต้องสงสัยซื้อยาเสพติด เจอตำรวจขอตรวจค้น วิ่งหนีโดนรถชนดับ

ผู้ต้องสงสัยซื้อยาเสพติด เจอตำรวจขอตรวจค้น วิ่งหนีโดนรถชนดับ
Workpoint TV

สนับสนุนเนื้อหา

เกิดเหตุรถยนต์ชนคนเสียชีวิต หลังจากวิ่งหนีเพราะตำรวจขอตรวจค้น เนื่องจากเป็นผู้ต้องสงสัยซื้อยาเสพติด กระทั่งมาถูกรถชนบริเวณหน้าห้างสรรพสินค้า ริมถนนรัตนาธิเบศร์

เมื่อคืนวานนี้ (22 มี.ค.) ร.ต.ท.ธันวาดี คชนนท์ ร้อยเวร สภ.รัตนาธิเบศร์ จ.นนทบุรี ได้รับแจ้งเหตุรถชนคนเดินเท้า ที่บริเวณหน้าห้างสรรพสินค้าบิ๊กซี ถนนรัตนาธิเบศร์ ต.บางกระสอ อ.เมือง จ.นนทบุรี จึงประสานแพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ และเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ้ง รุดตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นถนนฝั่งขาเข้ามุ่งหน้าสะพานพระนั่งเกล้า ในช่องทางด่วนฝั่งขวาสุด พบผู้เสียชีวิตเป็นชาย สวมเสื้อยืดคอกลมสีเทา กางเกงขาสั้นสีดำ มีบาดแผลแตกที่ศีรษะ ทราบชื่อคือ นายโชติวิทย์ อายุ 38 ปี ในที่เกิดเหตุพบรถยนต์โตโยต้า รุ่นวีออส สีบรอนซ์เงิน สภาพกันชนหน้าแตก ผู้ขับขี่คือ นายประยุทธ อายุ 34 ปี และรถยนต์โตโยต้า รุ่นโคโลน่า สีบรอนซ์เงิน ประตูหลังด้านขวายุบ ผู้ขับขี่คือ นายชำนาญ อายุ 54 ปี เจ้าหน้าที่กระทรวงสาธารณสุข

จากการสอบถามนายชำนาญ ทราบว่า ตนกำลังขับรถมาจากกระทรวงสาธารณสุข เพื่อจะกลับบ้านโดยขับมาในช่องจราจรขวาสุด เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุผู้เสียชีวิตได้กระโดดลงมาจากเกาะกลางถนน ทำให้ถูกชนกระแทกถูกรถตัวเองทางด้านประตูหลัง

นายประยุทธ อายุ 34 ปี ผู้ขับรถอีกคัน เล่าว่า ตนขับรถมาจากแยกแคราย เพื่อที่จะกลับบ้าน เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุเห็นผู้เสียชีวิตกระโดดลงมาถูกรถคันหน้า จากนั้นถูกรถยนต์มาสด้าอีกครั้งชนจนล้มลง ทำให้ตนที่ขับมาด้านหลังเบรกไม่ทันชนซ้ำไปอีก

เบื้องต้น พ.ต.อ.กิตติศักดิ์ เที่ยงกมล ผกก.สภ.รัตนาธิเบศร์ ได้ลงพื้นที่เกิดเหตุ เปิดเผยว่า ผู้เสียชีวิตเป็นผู้ต้องสงสัยในการซื้อยาเสพติด เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ลงพื้นที่ตรวจสอบในพื้นที่เสี่ยง จากนั้นได้พบผู้ต้องสงสัยกำลังยืนพูดคุยในลักษณะมีพิรุธ จึงได้แสดงตัวขอตรวจค้น

ผู้เสียชีวิตจึงได้วิ่งหนีข้ามถนนรัตนาธิเบศร์มายังฝั่งขาออก และถูกรถชนจนเสียชีวิต เนื่องจากรถในช่องทางด่วนขับมาด้วยความเร็ว โดยขณะเข้าตรวจค้นสามารถจับตัวผู้จำหน่ายยาเสพติดได้คือ น.ส.ฐาปกรณ์ ที่บริเวณปากซอยรัตนาธิเบศร์ 22 ถนนรัตนาธิเบศร์ ต.บางกระสอ จ.นนทบุรี พร้อมของกลางเป็นยาเคตามีน จำนวน 2 กรัม จึงได้ควบคุมตัวส่ง สภ.รัตนาธิเบศร์ เพื่อดำเนินคดีต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!