“ฟ้า” ยัวะ! คนปล่อยคลิป ยัน ประวัติใสสะอาด งง ทำอะไรผิดถึงถูกจับ

“ฟ้า” ยัวะ! คนปล่อยคลิป ยัน ประวัติใสสะอาด งง ทำอะไรผิดถึงถูกจับ
Amarintv

สนับสนุนเนื้อหา

วันที่ 21 มีนาคม 2561 ที่กองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี หรือ ปอท. น.ส.กนกพรรณ หรือ ฟ้า คนสนิทนายปรีชา เดินทางเข้าพบตำรวจ ปอท. เพื่อรับทราบข้อกล่าวหา ตามหมายจับศาลอาญารัชดา ในข้อหาร่วมกันนำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ ซึ่งข้อมูลคอมพิวเตอร์ใดๆ ที่มีลักษณะอันลามก และข้อมูลนั้นประชาชนทั่วไปสามารถเข้าถึงได้ , เผยแพร่มูลคอมพิวเตอร์โดยรู้อยู่แล้วว่าผิดกฎหมายตาม พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ พ.ศ.2560

ก่อนที่ น.ส.กนกพรรณ จะเดินทางมาที่ ปอท. นั้น ช่วงบ่ายที่ผ่านมา น.ส.กนกพรรณ ได้เข้าแจ้งความร้องทุกข์กับพนักงานสอบสวน สน.บางกอกน้อย พร้อมนายสุกิจ พูลศรีเกษม ผู้เชียวชาญด้านทนายความ ขณะที่เข้าแจ้งความอยู่นั้น ศาลได้อนุมัติหมายจับ น.ส.กนกพรรณ จึงต้องถูกนำตัวมาที่ ปอท.

โดย น.ส.กนกพรรณ ยืนยันว่าตนเองถูกกลั่นแกล้ง ยอมรับว่าคลิปดังกล่าวแค่เล่นกับเพื่อน และได้ลบออกไปแล้ว คลิปดังกล่าวเป็นคลิปช่วงต้นปี 2560 ตนจึงสงสัยว่าคลิปดังกล่าวมาอีกได้อย่างไร เพราะตนยังไม่ได้อนุญาตให้นำไปเผยแพร่

แล้วเป็นผู้ชายนำภาพไปเผยแพร่ เหมือนเป็นการประจานผู้หญิง และผู้ชายไม่ทำกัน ซึ่งตนมีประวัติที่ใสสะอาด การพนัน ยาเสพติดไม่ยุ่งเกี่ยว แต่กลับมีการออกหมายจับออกมา ตนมองว่า ไปทำผิดกฎหมายอะไรเหรอ

อย่างไรก็ตาม วันนี้เตรียมที่จะแจ้งความกลับผู้ที่เผยแพร่คลิปผ่านช่องทางยูทูป และบุคคลที่นำคลิปมาร้องเรียนต่อ ปอท. ในข้อหาแจ้งความเท็จด้วย

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!