รถตู้ตกสะพานข้ามคลอง พ่อ แม่ ลูกสาว ดับ 3 ศพ ลูกชายนั่งหลังรอด

รถตู้ตกสะพานข้ามคลอง พ่อ แม่ ลูกสาว ดับ 3 ศพ ลูกชายนั่งหลังรอด
Workpoint TV

สนับสนุนเนื้อหา

เกิดอุบัติเหตุรถตู้ครอบครัวเสียหลักตกสะพานข้ามคลอง ถนนสุขุมวิท จันทบุรี-ตราด รถจมน้ำมีผู้เสียชีวิติดอยู่ในซากรถ 3 ศพ ขณะที่เด็กชายนั่งเบาะหลัง ชาวบ้านช่วยชีวิตได้ 2 คน

(18 มี.ค.) เมื่อช่วงเช้าวันนี้ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พ.ต.ต.ชยพัทธ์ สุขสมบูรณ์ สว.(สอบสวน) สภ.เมืองจันทบุรี ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ หน่วยกู้ภัยสมาคมสว่างกตัญญูธรรมสถาน จันทบุรี ว่าเกิดเหตุมีรถตู้เสียหลักพุ่งตกลงไปในคลองจมน้ำ ใต้สะพานคลองสระบาป บนถนนหมายเลข 3 สุขุมวิท สายจันทบุรี-ตราด ขามุ่งหน้าตราด ต.คลองนารายณ์ อ.เมืองจันทบุรี ทำให้มีผู้เสียชีวิต 3 ราย และได้รับบาดเจ็บสาหัส 2 ราย ทั้งหมดติดอยู่ในรถยนต์

เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ พร้อมรถอุปกรณ์ตัดถ่าง เร่งให้การช่วยผู้รอดชีวิต ออกจากรถยนต์สีดำ หมายเลขทะเบียน ฮท-4884 กรุงเทพฯ ที่จมอยู่ในคลองสระบาป อยู่ในสภาพพลิกหงายท้องจมน้ำ ล้อชี้ฟ้า ตรวจสอบเบื้องต้น พบมีร่างผู้ชีวิต 3 ราย เป็นชาย 1 ราย ติดอยู่บนที่นั่งคนขับ อีกราย 1 เป็นหญิงร่างติดอยู่เบาะผู้โดยสาร

ส่วนรายสุดท้ายเป็นเด็กหญิงร่างติดอยู่ระหว่างกลางเบาะคนขับกับเบาะผู้โดยสาร ขณะที่ส่วนท้ายของรถยนต์โผล่อยู่เหนือน้ำ มีเด็กชายอีก 2 คน ร่างติดอยู่กับเบาะนั่งด้านหลัง ได้รับบาดเจ็บ เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ ได้ใช้อุปกรณ์ตัดถ่างเร่งงัดซากประมาณ 30 นาที จึงสามารถนำคนเด็กชายทั้ง 2 คน ออกมาได้ ก่อนนำตัวส่ง รพ.สิริเวช

ทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ นายพชรเดช เป็นคนขับ, น.ส.อังคณา อายุ 44 ปี และ ด.ญ.วรณัน อายุ 8 ปี ส่วนผู้บาดเจ็บที่รอดชีวิต 2 คน ชื่อ ด.ช.กวินทัต อายุ 14 ปี และ ด.ช.คณพศ อายุ 12 ปี ทั้งหมดเป็นครอบครัวเดียวกัน อาศัยอยู่ย่านลาดพร้าว กรุงเทพฯ

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!