สาวแคดดี้สนามกอล์ฟพิษณุโลก ชะตาชีวิตพลิกโชคดีถูกรางวัลที่ 1

สาวแคดดี้สนามกอล์ฟพิษณุโลก ชะตาชีวิตพลิกโชคดีถูกรางวัลที่ 1
77kaoded

สนับสนุนเนื้อหา

สาวแคดดี้สนามกอล์ฟดงภูเกิด ค่ายสมเด็จพระเอกาทศรถ โชคหล่นทับกลายเป็นเศรษฐีใหม่ ถูกสลากกินแบ่งรัฐบาล รางวัลที่ 1 รับ 6 ล้านบาท มาลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานที่ สภ.เมืองพิษณุโลก

(16 มี.ค.) ร.ต.อ.ธาวิน หนองหลวง รอง สว. (สอบสวน) สภ.เมืองพิษณุโลก ขณะกำลังปฏิบัติหน้าที่อยู่บนโรงพัก มีนางสิริมา อายุ 41 ปี ชาว อ.เมืองพิษณุโลก เดินทางมาพร้อมกับครอบครัว ด้วยอาการดีอกดีใจเป็นอย่างมาก เนื่องจากถูกสลากกินแบ่งรัฐบาลรางวัลที่ 1 งวดประจำวันที่ 16 มีนาคม 2561 หมายเลข 218559 จำนวน 1 ใบ จึงขอลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน

นางสิริมา กลายเป็นเศรษฐีคนใหม่ เปิดเผยว่า ตนมีอาชีพเป็นแคดดี้อยู่ที่สนามกอล์ฟดงภูเกิดในค่าย บชร.3 หรือค่ายสมเด็จพระเอกาทศรถ อ.เมือง จ.พิษณุโลก ส่วนสลากกินแบ่งรัฐบาลที่ถูกรางวัลที่ 1 นั้น ตนได้ซื้อมาจาก อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี จำนวน 9 ใบ หลังจากเดินทางไปส่งลูกสอบที่ จ.นนทบุรี เมื่อหลายวันก่อน

กระทั่งในวันนี้เมื่อถึงเวลาประกาศผลรางวัลจึงนำสลากมาตรวจ ก็พบว่ามีอยู่ 1 ใบที่ถูกรางวัลใหญ่ถึงรางวัลที่ 1 จึงรู้สึกดีใจสุดขีด เมื่อรวบรวมสติได้จึงบอกกับครอบครัวถึงความโชคดี และพากันมาแจ้งความลงบันทึกประจำวันดังกล่าว โดยจะเดินทางไปรับรางวัลต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!