ผกก. ปั่นจักรยานกว่า 200 กม. ไปรับตำแหน่งใหม่

ผกก. ปั่นจักรยานกว่า 200 กม. ไปรับตำแหน่งใหม่
Workpoint TV

สนับสนุนเนื้อหา

ผกก.สภ.หนองใหญ่ จ.ชลบุรี ปั่นจักรยานกว่า 200 กม. เพื่อไปรับตำแหน่งใหม่ หลังมีคำสั่งโยกย้ายให้ดำรงตำแหน่งเป็น ผกก.สภ.แหลมงอบ จ.ตราด

เมื่อเวลา 05.00 น. (14 มี.ค.61) พ.ต.อ.สมชาย อยู่สวัสดิ์ ผกก.สภ.หนองใหญ่ จ.ชลบุรี ซึ่งได้รับคำสั่งให้ไปดำรงตำแหน่งเป็น ผกก.สภ.แหลมงอบ จ.ตราด ได้ปั่นจักรยานเพื่อไปรับตำแหน่งดังกล่าว โดยออกจาก สภ.หนองใหญ่ จ.ชลบุรี ไปรับตำแหน่งใหม่ที่ สภ.แหลมงอบ จ.ตราด ระยะทางประมาณ 200 กม. โดยมีนักปั่นจักรยานร่วมเดินทางจำนวน 6 คัน

ด้าน พ.ต.อ.สมชาย อยู่สวัสดิ์ ผกก.สภ.หนองใหญ่ เผยก่อนออกเดินทางว่า การปั่นจักรยานไปรับตำแหน่งใหม่ จาก สภ.หนองใหญ่ จ.ชลบุรี สู่ สภ.แหลมงอบ จ.ตราด นี้ ถือว่าเป็นการสร้างแรงบันดาลใจอีกทางหนึ่ง เพราะเป็นตำรวจอยู่ที่ไหน ก็สร้างประโยชน์แก่ประเทศชาติได้

สำหรับตนนั้นออกกำลังกายเป็นประจำอยู่แล้ว ซึ่งตอนประจำอยู่ที่ จ.ชลบุรี ก็ได้มีการพัฒนานำอาคารเก่าของสถานีตำรวจมาทำเป็นที่ออกกำลังกาย ทั้งตำรวจและชาวบ้านสามารถเข้าไปออกกำลังกายได้

ทั้งนี้ หลังจากที่ตนย้ายไปแล้วคงต้องให้ช่วยกันดูแล และให้ข้าราชการตำรวจทุกนายเป็นที่พึ่งให้กับประชาชนได้อย่างแท้จริง ตลอดจนพัฒนาหน่วยงานให้เป็นที่ยอมรับของประชาชน แม้จะโยกย้ายไปที่ไหนก็ตาม

เรื่องล่าสุดของหมวด ภูมิภาค

ดูหมวด ภูมิภาค ทั้งหมด