หญิงเปรูไม่สนคำเตือน ยืนขวางทางดินถล่ม สุดท้ายถูกฝังทั้งเป็น

หญิงเปรูไม่สนคำเตือน ยืนขวางทางดินถล่ม สุดท้ายถูกฝังทั้งเป็น
S! News (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

เผยคลิปชวนสยอง หญิงเปรูไม่สนคำเตือน ยืนขวางทางดิน-หินถล่ม สุดท้ายถูกฝังทั้งเป็น ต่อหน้าต่อตาผู้คนนับร้อย

วันที่ 14 มี.ค. สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า เกิดเหตุชวนสยองขณะมีภูเขาถล่ม หญิงรายหนึ่งมองข้ามอันตราย เข้าไปยืนอยู่ด้านข้างทางดินสไลด์และหินถล่ม จนสุดท้ายถูกดินและหินนั้นถล่มลงมาทับ ฝังร่างทั้งเป็น ต่อหน้าต่อตาผู้คนจำนวนมากที่พยายามร้องเตือน

รายงานระบุว่า เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นที่เขต Huancarani จังหวัด Paucartambo ที่ราบสูงทางตอนใต้ของประเทศเปรู หญิงรายดังกล่าวทราบชื่อ Santusa Nina Huallpa อายุ 36 ปี ในคลิปวิดีโอซึ่งถูกเผยแพร่ไปเป็นวงกว้างเผยให้เห็นเธอยืนยกมือสองข้างขึ้นเหนือศีรษะ หันหน้าร้องตะโกนไปทางดินและหินที่กำลังจะถล่มลงมา

ขณะที่ผู้คนหลายร้อยคนที่ยืนมุงอยู่บริเวณนั้นพากันร้องตะโกนให้เธอออกมาจากจุดอันตรายไม่หยุด แต่เธอก็ไม่สนใจ จนดินและหินถล่มลงมาทับร่างหายวับไปในพริบตา สร้างความตื่นตะลึงและสยดสยองให้ผู้คนเห็นเหตุการณ์อย่างมาก

ทั้งนี้ มีรายงานว่าภายหลังยังมีดินและหินถล่มลงมาบริเวณจุดเดิมอีกเป็นครั้งที่สอง จนกองทับร่างของหญิงรายดังกล่าวเป็นเนินสูง โดยสื่อท้องถิ่นรายงานว่าขณะนั้นเธออยู่ในอาการมึนเมาแอลกอฮอล์ ขณะที่บางคนเชื่อว่าเธอปกติดีและรู้ตัวว่ากำลังทำอะไรอยู่

อย่างไรก็ตาม หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ท้องถิ่นได้เข้าดำเนินการค้นหาและกู้ร่างของหญิงรายดังกล่าว พร้อมสั่งปิดถนนบริเวณพื้นที่นั้นเพื่อหลีกเลี่ยงโศกนาฏกรรมที่อาจเกิดขึ้นได้อีก

 

เรื่องล่าสุดของหมวด ต่างประเทศ

ดูหมวด ต่างประเทศ ทั้งหมด