ปิดล้อมรีสอร์ตรวบ! ลูกชายรองนายกเล็กเมืองอู่ทองค้ายา-แม่กล่อมจนยอมมอบตัว

ปิดล้อมรีสอร์ตรวบ! ลูกชายรองนายกเล็กเมืองอู่ทองค้ายา-แม่กล่อมจนยอมมอบตัว
Amarintv

สนับสนุนเนื้อหา

นางชุมพล รองนายกเทศมนตรีตำบลเท้าอู่ทอง พร้อมกับหลานชาย 3 คน เข้าเกลี่ยกล่อมนายชวลิต ลูกชาย อายุ 33 ปี กำลังอยู่ในอาการเมายาบ้าอยู่ในห้องพักรีสอร์ต พร้อมกับเพื่อนสาว 1 คน

ซึ่งเจ้าหน้าที่ใช้เวลาเกลี้ยกล่อมนาน 7 ชั่วโมง จึงยอมออกมามอบตัว พร้อมกับเพื่อนสาวคนสนิทหลังทำลายหลักฐาน นำยาบ้าทิ้งชักโครก ภายในห้องนอนยังพบอาวุธปืน 3 กระบอก ปืนสั้น 2 กระบอก และปืนลูกซอง 5 นัด 1 กระบอก พร้อมเครื่องกระสุนปืน อีก 30 นัด เสื้อเกราะกันกระสุน อีก 2 ตัว และยาบ้าตกกระจายเกลื่อนห้องพัก ทั้งยาบ้า ยาไอซ์ 50 กรัม

สืบเนื่องจากเจ้าของเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.อู่ทอง ทหาร ฝ่ายปกครอง เข้าล่อซื้อยาบ้าของลูกชายเจ้าของรีสอร์ต ในหมู่บ้านดอนพรม ต. ท้าวอู่ทอง อ.อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี ตั้งแต่ช่วง 5 โมงเย็น โดยส่งสายเข้าล่อซื้อยาบ้า

แต่คนร้ายไหวตัวทันเข้ากบดานในห้องพัก พร้อมประกาศสู้ตาย หากตำรวจจู่โจมและถ่วงเวลาตำรวจ ก่อนทำลายหลักฐานนำยาบ้าใส่ชักโครกในห้องน้ำ เพื่อถ่วงเวลาเจ้าหน้าที่ทหาร และตำรวจฝ่ายปกครอง ราว 6 ชั่วโมง จึงเข้าปิดล้อมห้องพักในรีสอร์ต

จากนั้นเวลาประมาณ 5 ทุ่มเศษ เจ้าหน้าที่ทหารตำรวจ ฝ่ายปกครอง ได้พูดเกลี่ยกล่อมให้คนร้ายมอบตัวแต่ไม่สำเร็จ คนร้ายได้พูดออกมาว่ายอมสู้

ทางเจ้าหน้าที่จึงต้องประสานทางครอบครัวของคนร้าย และเมียทั้ง 3 คน และลูกทั้ง 4 คน มาพูดคุยหว่านล้อมให้มอบตัว นายชวลิต จึงยอมออกมามอบตัวในที่สุด

เรื่องล่าสุดของหมวด ภูมิภาค

ดูหมวด ภูมิภาค ทั้งหมด