วิจารณ์สนั่น! ชายแต่งกายคล้ายตำรวจ ชักปืนขู่คนขับสิบล้อในร้านโจ๊ก

วิจารณ์สนั่น! ชายแต่งกายคล้ายตำรวจ ชักปืนขู่คนขับสิบล้อในร้านโจ๊ก
Workpoint TV

สนับสนุนเนื้อหา

โลกออนไลน์แชร์คลิปชายแต่งกายครึ่งท่อนคล้ายตำรวจ ชักอาวุธปืนขู่ยิงคนขับรถสิบล้อขณะกำลังจะออกจากร้านโจ๊กใน อ.กระนวน จ.ขอนแก่น ชาวเน็ตจี้ตำรวจเร่งตรวจสอบ

วันที่ 14 มี.ค. 2561 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งโพสต์ภาพจากกล้องวงจรปิด แสดงให้เห็นเหตุการณ์ขณะชายแต่งกายแบบครึ่งท่อนคล้ายกับเจ้าหน้าที่ตำรวจเดินเข้ามาในร้านขายโจ๊กใน อ.กระนวน จ.ขอนแก่น

ก่อนจะควักอาวุธปืนไม่ทราบขนาด ออกมาเล็งไปยังชายสวมเสื้อสีฟ้าที่ยืนอยู่ภายในร้านขายโจ๊กดังกล่าว แล้วเดินเข้าไปผลักบริเวณหน้าอกของชายสวมเสื้อสีฟ้าจนต้องถอยหลังไป ซึ่งชายที่ถูกกระทำไม่ได้ต่อสู้ จากนั้นชายสวมชุดครึ่งท่อนได้เดินกลับออกไปหน้าร้านก๋วยเตี๋ยว

โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กรายดังกล่าวระบุว่า เมื่อคืนลูกค้าซึ่งสวมเสื้อสีฟ้าได้มาทานก๋วยเตี๋ยวที่ร้าน แต่เมื่อจะกลับขึ้นรถก็กลับมาขอความช่วยเหลือที่ร้าน โดยไม่รู้จักกับชายเสื้อขาวแต่งตัวครึ่งท่อนที่ชักปืนและแกว่งปืนไปมา โดยผู้ที่นำมาโพสต์ได้ตั้งคำถามว่า การมีอาวุธปืนประจำตัวต้องเอาออกมาขู่ประชาชนทั่วไปแบบนี้ก็ได้เหรอ

ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในเวลา 01.12 น. วันที่ 13 มี.ค.ที่ผ่านมา หลังจากที่คลิปนี้ถูกส่งต่อออกไปกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์จากโลกออนไลน์ถึงพฤติกรรมของชายคนดังกล่าว และตั้งคำถามว่าผู้ก่อเหตุเป็นเจ้าหน้าที่สังกัดไหน

นางนวล อายุ 58 ปี เจ้าของร้านโจ๊ก เล่าว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นที่ร้านของตน ขณะกำลังทำโจ๊กให้กับลูกค้าที่ทานที่ร้าน จู่ๆ มีชายรายหนึ่งแต่งกายครึ่งท่อนคล้ายกับเจ้าหน้าที่ตำรวจเดินเข้ามาในลักษณะมึนเมา และมีปากเสียงกับลูกค้าที่สวมเสื้อสีฟ้า ซึ่งเป็นคนขับรถสิบล้อที่เพิ่งเดินออกจากร้านของตนไป ก่อนจะควักอาวุธปืนไม่ทราบชนิดออกมาเล็งไปยังชายคู่กรณีและแกว่งปืนไปมา โดยที่ตนไม่ทราบว่าทั้ง 2 คนมีเรื่องขัดแย้งอะไรกัน

นางนวล กล่าวต่อว่า ก่อนที่ชายสวมชุดครึ่งท่อนจะเดินเข้ามาในร้าน ชายสวมเสื้อฟ้าที่เป็นลูกค้าได้วิ่งเข้ามาขอความช่วยเหลือ โดยบอกว่ามีคนจะใช้อาวุธปืนมาทำร้าย ซึ่งขณะนั้นมีลูกค้านั่งทานโจ๊กอยู่ภายในร้านไม่ต่ำกว่า 10 คน ต่างตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ทั้งเจ้าของร้านและลูกค้าที่มานั่งทานโจ๊กก็ไม่ทราบว่าชายที่ถืออาวุธปืนเป็นใคร เหตุใดจึงกล้านำอาวุธปืนออกมาในที่สาธารณะ โดยไม่เกรงกลัวต่อกฎหมาย

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ แต่งกายคล้ายตำรวจ

เรื่องล่าสุดของหมวด ภูมิภาค

ดูหมวด ภูมิภาค ทั้งหมด