"ป้าทุบรถ" มอบตัววันพรุ่งนี้ จ่อเอาผิดย้อนหลัง "อดีตผู้บริหารฯ โยธา-ผอ.เขต"

"ป้าทุบรถ" มอบตัววันพรุ่งนี้ จ่อเอาผิดย้อนหลัง "อดีตผู้บริหารฯ โยธา-ผอ.เขต"
Amarintv

สนับสนุนเนื้อหา

จากกรณี นางรัตนฉัตร ถือขวานทุบรถกระบะคู่กรณี เนื่องจากมาจอดขวางทางเข้า-ออก หน้าบ้านพักส่วนตัว ซึ่งชนวนเหตุมาจากตลาดที่เปิดอยู่รายรอบบ้าน ซึ่ง พล.ต.อ.อัศวิน ขวัญเมือง ผู้ว่าฯ กรุงเทพมหานครได้ลงพื้นที่ตรวจสอบ ขณะที่ ผอ.เขตประเวศ ได้สั่งยุติการขายภายใน 28 กุมภาพันธ์ 2561

ล่าสุดวันนี้ (4 มี.ค.) เพจเฟซบุ๊ก “อนันต์ชัย ไชยเดช” ทนายความส่วนตัวของป้าทุบรถ ได้โพสต์ข้อความระบุว่า ในวันพรุ่งนี้ (5 มี.ค.) เวลา 13.00 น. จะพาคุณป้าทั้ง 2 คนไปมอบตัวที่ สน.ประเวศ และแจ้งความดำเนินคดีกับเจ้าของรถที่จอดหน้าบ้านป้า ตาม ป.อาญา มาตรา 397

นอกจากนี้ ทนายอนันต์ชัย ยังได้แชร์ภาพของเพจ SquidMan.ExE ที่เผยภาพบรรยากาศตลาดโดยรอบบ้านหรูในหมู่บ้านเสรีวิลล่า ที่พบว่าตลาดโดยรอบบ้านคุณป้าทุบรถ เมื่อวันที่ 3 มีนาคมได้ปิดหมดแล้วแน่นอน แต่ก็ต้องติดตามดูในเดือนถัดไปว่าจะดำเนินการอย่างไรต่อ โดยเมื่อช่วงสายวันนี้ สำนักงานเขตประเวศ กทม. ได้จัดกิจกรรมบิ๊กคลีนนิ่งเดย์ บริเวณตลาดทั้ง 5 แห่ง

ทางด้าน นายนิรันดร์ ประดิษฐกุล รองประธานสภากรุงเทพมหานคร ในฐานะประธานคณะกรรมการตรวจสอบข้อเท็จจริงกรณีการประกอบกิจการตลาดในหมู่บ้านเสรีวิลล่า เปิดเผยว่า อยู่ระหว่างการรวบรวมเอกสารและประมวลผล โดยได้ประสานไปยังสำนักการโยธา และสำนักงานเขตประเวศ เพื่อขอรายชื่อผู้บริหารหน่วยงานย้อนหลัง นับตั้งแต่เกิดกรณีปัญหา ซึ่งทางคณะกรรมการฯ ยังได้รับเอกสารไม่ครบถ้วน

อย่างไรก็ตาม ยืนยันว่า ข้อสรุปทั้งหมดจะแล้วเสร็จภายในวันที่ 5 มีนาคมนี้ และพร้อมเสนอให้ พล.ต.อ.อัศวิน ขวัญเมือง ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร พิจารณา

news10-1

เรื่องล่าสุดของหมวด อาชญากรรม

ดูหมวด อาชญากรรม ทั้งหมด