ตร.ยังไม่ปักใจเชื่อ “สาวรอยกรีด” ถูกแท็กซี่ปล้น ขณะโอนเงินให้เพื่อน

ตร.ยังไม่ปักใจเชื่อ “สาวรอยกรีด” ถูกแท็กซี่ปล้น ขณะโอนเงินให้เพื่อน
Amarintv

สนับสนุนเนื้อหา

จากกรณีหญิงสาวรายหนึ่งโพสข้อความผ่านเฟซบุ๊คส่วนตัว ถึงเหตุการณ์ที่เธอเดินทางกลับจากการสังสรรค์กับเพื่อน โดยนั่งแท๊กซี่มาจากย่านรัชดาภิเษก ถูกคนร้ายในคราบแท๊กซี่ใช้ของมีคมกรีดแขนจนเลือดอาบ และฉกกระเป๋าหรู-เงินสดหลบหนีไป

ล่าสุดวันนี้ (21 ก.พ.) น.ส.ทองประกาย ผู้เสียหาย เดินทางเข้าให้ปากคำกับพนักงานสอบสวน สน.ลาดพร้าว โดยกล่าวถึงเหตุการณ์ว่า เกิดขึ้นระหว่างเดินทางกลับจากผับดังย่านรัชดาภิเษก กำลังจะกลับคอนโดย่านเสรีไทย ได้เรียกแท็กซี่จากแถวรัชดาฯ ระหว่างทางกลับคอนโด ได้บอกให้คนขับแท็กซี่แวะจอดหาตู้เอทีเอ็ม เพื่อจะโอนเงินให้เพื่อน ซึ่งคนขับแท็กซี่บอกว่า ได้ แต่ขอปัสสาวะก่อน โดยจอดรถก่อนถึงตู้เอทีเอ็ม

ปรากฎว่า เมื่อรถจอดคนขับแท็กซี่ได้เดินออกมาและเปิดประตูด้านหลัง พยายามจะเอากระเป๋าของตนไปให้ได้ จึงเกิดการยื้อยุดฉุดกระชากกัน ก่อนที่ตนจะถูกของมีคมกรีดที่แขนซ้าย ส่วนคนขับแท็กซี่ได้ทรัพย์สินไป เป็นเงินสด จำนวน 14,000 บาท กระเป๋าถือ ยี่ห้อชาแนล 1 ใบ ก่อนที่ตนจะหนีมาได้ และเข้าแจ้งความที่ สน.ลาดพร้าว

ทางด้าน พลตำรวจตรี ธีระพงษ์ วงษ์รัฐพิทักษ์ ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 4 กล่าวว่า ตำรวจอยู่ระหว่างตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณจุดเกิดเหตุ ซึ่งได้มีการตั้งข้อสงสัยว่า แท็กซี่เป็นผู้ก่อเหตุจริงหรือไม่ หรืออาจเป็นคนอื่นที่เคยมีปัญหากันมาก่อน

นอกจากนี้ ยังมีเพื่อนของผู้เสียหายอีกคนซึ่งเป็นผู้หญิง ได้เดินทางมาให้ปากคำเพิ่มเติมอีกด้วย จึงต้องใช้เวลาในการรวบรวมพยานหลักฐาน เบื้องต้น พนักงานสอบสวนยังไม่สรุปสำนวนคดี คาดว่าจะได้ข้อมูลที่ชัดเจนเร็วๆ นี้

เรื่องล่าสุดของหมวด อาชญากรรม

ดูหมวด อาชญากรรม ทั้งหมด