เจอเบาะแส ชายปริศนา ขี่จักรยานยนต์ทิ้งถุงดำคล้ายถุงทารก 4 ศพ

เจอเบาะแส ชายปริศนา ขี่จักรยานยนต์ทิ้งถุงดำคล้ายถุงทารก 4 ศพ
Workpoint TV

สนับสนุนเนื้อหา

จากกรณีพบศพทารก 4 ศพ ถูกยัดใส่ถุงดำทิ้งในถังขยะ ล่าสุดพบชายต้องสงสัย ขี่จยย.เอาศพเด็กมาทิ้ง ตร.เผยทราบตัว 4 แม่ใจดำแล้ว

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พล.ต.ต.พัฒนา เพศยนาวิน ผบก.ภ.จว.ประจวบคีรีขันธ์ สั่งการให้เรียกประชุมชุดคลี่คลายคดีเพื่อเร่งตามหาคนที่นำซากเด็กทารกอายุครรภ์ไม่ครบกำหนดมาทิ้งขยะ บริเวณข้างร้านสะดวกซื้อในเขตเทศบาลเมืองหัวหิน เพราะเป็นเหตุสะเทือนขวัญ โดยได้ปูพรมตรวจกล้องวงจรปิดและตามถังขยะใกล้เคียง ทำให้เชื่อว่าเป็นขบวนการทำแท้ง ที่สำคัญพอจะทราบแล้วว่าหญิงสาว 4 ราย ที่ให้กำเนิดเป็นใคร

พ.ต.อ.สิทธิชัย ศรีโสภาเจริญรัตน์ ผกก.สภ.หัวหิน กล่าวว่า ได้ส่งซากทารกไปชันสูตรที่ รพ.ตำรวจแล้ว ถ้าได้ผลตรวจดีเอ็นเอเมื่อใด ก็น่าจะตามตัวได้เร็วขึ้น ขณะเดียวกันมีกล้องตัวหนึ่งจับภาพชายต้องสงสัยไว้ได้ ขณะกำลังขี่จักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ วิ่งผ่านเส้นหัวหิน–หนองพลับ ก่อนจะเอาถุงขยะดำไปทิ้งข้างร้านสะดวกซื้อดังกล่าว เมื่อช่วงดึกวันที่ 12 กุมภาพันธ์ ก่อนที่รถเก็บขยะจะมาเก็บขยะในเวลาถัดมา

ขณะเดียวกันตำรวจหัวหินส่งชุดสืบสวนติดตามหญิง 4 คน ที่ไปทำแท้งในคืนวันเกิดเหตุ ทราบว่าได้หลบไปอยู่ใน ต.หนองพลับ อ.หัวหิน แต่ยังไม่พบตัว นอกจากนี้ ยังมีข้อมูลเกี่ยวกับหญิงที่ไปทำการรักษาที่คลินิกแห่งนี้ เมื่อคืนวันที่ 12 กุมภาพันธ์ แต่ไม่สามารถเปิดเผยได้

เรื่องล่าสุดของหมวด ภูมิภาค

ดูหมวด ภูมิภาค ทั้งหมด