เฒ่าวัย 72 ปี น้อยใจลูก-เมีย ห้ามกินเหล้า ผูกคอลาโลก

เฒ่าวัย 72 ปี น้อยใจลูก-เมีย ห้ามกินเหล้า ผูกคอลาโลก
Workpoint TV

สนับสนุนเนื้อหา

เฒ่าวัย 72 ปี เกิดน้อยใจลูกกับภรรยา ห้ามไม่ให้กินเหล้า เลยตัดสินใจผูกคอกับลูกกรงเหล็กลาโลก

วันที่ 14 ก.พ.61 เวลา 14.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ศรีราชา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งว่ามีผู้เสียชีวิตอยู่ ที่บ้านหลังหนึ่ง หมู่ 3 ซอยโปลิศ ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงไปตรวจสอบพร้อมกู้ภัยสว่างประทีปศรีราชา

ที่เกิดเหตุพบศพชายทราบชื่อ นายเจริญ  อายุ 72 ปี ในสภาพศพนั่งอยู่บนเก้าอี้ที่คอมีสายเซฟตี้สีเหลือง ผูกกับลูกกรงเหล็กข้างบ้าน ตรวจสอบที่เกิดเหตุไม่พบร่องรอยการต่อสู้และถูกทำร้ายแต่อย่างใด

จากการสอบสวน นางอัมรา อายุ 62 ปี ซึ่งเป็นภรรยาของผู้ตาย ให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า ตนเองกับผู้ตายได้อยู่บ้านกัน 2 คน โดยลูกๆ ได้ออกไปทำงานที่อื่นกันหมด ซึ่งผู้ตายนั้นมีอาการเจ็บป่วย และชอบแอบไปกินเหล้าอยู่เป็นประจำ ซึ่งลูกๆ ทุกคนก็คอยห้ามปรามผู้ตายให้หยุดกินเหล้า แต่ผู้ตายก็ไม่ยอมฟัง

ซึ่งวันที่เกิดเหตุนั้นตนเองได้ออกไปตลาดซื้อของเตรียมไหว้ตรุษจีนวันพรุ่งนี้ เห็นผู้ตายนั่งอยู่ข้างหน้าต่างจึงได้เรียก แต่ไม่มีเสียงตอบรับ ตนก็ไม่สนใจอะไร

จนกระทั่งเวลาผ่านไปประมาณ 2 ชั่วโมง ยังเห็นผู้ตายนั่งอยู่ในท่าเดิม จึงเดินเข้าไปเรียกใกล้ๆ ถึงกับตกใจ เมื่อเห็นสายเซฟตี้ผูกติดที่คอของผู้ตายและผูกติดกับลูกกรงหน้าต่างเสียชีวิต จึงเรียกเพื่อนบ้านให้มาช่วยปลดลงมา และแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาทำการตรวจสอบ

จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้บันทึกภาพที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐาน ก่อนมอบหมายให้กู้ภัยนำร่างผู้เสียชีวิตไปชันสูตรที่โรงพยาบาลแหลมฉบัง พร้อมกับให้ญาติมารับศพไปทำพิธีบำเพ็ญกุศลตามประเพณีทางศาสนาต่อไป

เรื่องล่าสุดของหมวด ภูมิภาค

ดูหมวด ภูมิภาค ทั้งหมด