พิ้งกี้ สาวิกา ตัวแม่กลับมาแล้ว พร้อมโกอินเตอร์รอบ 2

S! News

สนับสนุนเนื้อหา

กลับมาคราวนี้บอกเลยว่าไม่มีคำว่าธรรมดา สำหรับพิ้งกี้ สาวิกา ไชยเดช” เพราะล่าสุดเธอได้ออกมาเผยว่า เพิ่งจะตัดสินใจเซ็นสัญญากับเอเจนซี่ยักษ์ใหญ่ที่คอยดูงานต่างประเทศให้ ซึ่งตอนนี้ก็เริ่มมีงานติดต่อเข้ามาบ้างแล้วเช่นกัน โดยเธอตั้งใจว่าหลังจากนี้จะพัฒนาฝีมือให้มากขึ้น เพราะถือว่าโอกาสที่ได้รับครั้งนี้เป็นอีกหนึ่งโอกาสที่สำคัญในชีวิต

มีข่าวออกมาว่าเราได้ไปเซ็นสัญญากับต่างประเทศ ?
"ใช่ค่ะ ได้ไปเซ็นกับเอเจนซี่ที่รับงานของต่างประเทศ ประมาณว่าถ้าหากมีงานต่างประเทศเข้ามาก็จะให้ทีมนี้ด้วยดูแลให้ ก็เซ็นกับเขาไปประมาณ 3 ปีค่ะ (ยิ้ม) ซึ่งทีมนี้เขาจะดูแต่งานต่างประเทศไม่เกี่ยวกับงานที่ไหนเลย"

ใครเป็นคนแนะนำให้เรา ?
"ไม่มีค่ะ เป็นทางนั้นเขาติดต่อเข้ามาเอง และจริงๆ ตอนนี้ก็มีงานติดต่อเข้ามาแล้วด้วยเหมือนกัน เป็นงานภาพยนตร์แนวแอคชั่น แต่ตอนนี้ก็ต้องรอทางนั้นอีกทีว่าเขาจะโอเคไหม น่าจะสรุปได้หลังตรุษจีน ซึ่งงานที่เขารับให้ก็จะมีงานจากทั้งฝั่งจีนและฝั่งอินเดีย คือแล้วแต่เลยค่ะว่าทางไหนจะติดต่อเข้ามา ที่สำคัญงานต่างประเทศเราทำคนเดียวไม่ได้จริงๆ เพราะเราเคยทำแล้วมันเหนื่อยมาก ดังนั้นพอมีการเซ็นกับบริษัทแบบนี้ เราเองก็อุ่นใจและสบายใจมากขึ้นค่ะ"

เราคาดหวังไปถึงฮอลลีวู้ดเลยไหม ?
"โห...เอาแถวเอเชียก่อนดีกว่า เพราะถ้าได้งานแถวเอเชียก็ใจมากแล้ว"

การกลับไปทำงานที่อินเดียครั้งนี้จะเต็มที่เลยใช่ไหม ?
"ก็เต็มที่ค่ะ แต่ไม่รู้ว่าจะได้หรือเปล่า ก็ได้แต่หวังว่าจะมีโอกาสดีๆ เข้ามา อีกอย่าง ณ ตอนนี้พิ้งกี้ขอตั้งใจทำผลงานที่ไทยให้ดีก่อนที่สุดก่อนดีกว่า"

ส่วนตัวเราเองคิดถึงวงการบันเทิงที่อินเดียไหม ?
"เอาจริงๆ ก็คิดถึงนะคะ แต่อย่างที่บอกมันเหนื่อยมาก แค่คิดว่าถ้ามีโอกาสเราก็อยากจะทำ เพราะเราเป็นนักแสดง แต่โชคดีที่เราเองก็มีฐานแฟนคลับที่จีนและอินเดียอยู่แล้ว ดังนั้นหากมีงานเข้ามาก็จะเป็นเรื่องที่ดีมากเลยค่ะ"

การกลับมาโสดครั้งนี้ดูฮอตขึ้น ?
"ไปเรื่อยๆ ค่ะ แต่ก็ต้องขอบคุณนะคะ กี้คิดว่าเขาคงหานักแสดงรุ่นนี้ไม่ได้แล้วไง เพราะเราเป็นรุ่นลายครามแล้ว (หัวเราะ) วันวาเลนไทน์นี้จะได้ไหมเหงา ต้องสตรองไว้ค่ะ"

เรื่องล่าสุดของหมวด บันเทิง

ดูหมวด บันเทิง ทั้งหมด