แม่ช็อก เฒ่าวัย 83 ปี ญาติของสามีใหม่ ลวงลูกสาววัย 4 ขวบ ข่มขืนยับเยิน

แม่ช็อก เฒ่าวัย 83 ปี ญาติของสามีใหม่ ลวงลูกสาววัย 4 ขวบ ข่มขืนยับเยิน
Stringer

สนับสนุนเนื้อหา

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (13 ก.พ.) ช่วงเช้าที่ผ่านมา พ.ต.อ.อดิศักดิ์ เทพวรรณ์ ผกก.สภ.เมืองนครศรีธรรมราชนำกำลังตำรวจพร้อมหมายจับกุมศาลจังหวัดนครศรีธรรมราช ไปทำการจับกุมตัวนายสนธิ หรือ ต๊ะ  อายุ 83 ปี

ซึ่งตกผู้ต้องหาตามหมายจับของศาลดังกล่าวมาดำเนินคดีในข้อหากระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 13 ปี,พรากผู้เยาว์เพื่อการอนาจารและพาผู้อื่นอายุไม่เกิน 13 ปีไปเพื่อการอนาจาร โดยผู้เสียหายเป็นเด็กหญิงอายุเพียง 4 ปี เหตุเกิดเมื่อเย็นวันที่ 2 ก.พ.ที่ผ่านมา

สำหรับคดีนี้ได้มีมารดาของเด็กหญิงรายนี้ซึ่งมีภูมิลำเนาอยู่ในตัวเมืองนครศรีธรรมราช ได้นำบุตรสาวอายุ 4 ขวบ เข้าแจ้งความร้องทุกข์กับพนักงานสอบสวน โดยระบุว่าผู้ก่อเหตุคือ นายสนธิ เป็นญาติของสามีใหม่

ซึ่งมารดาของเด็กหญิงได้ให้การกับเจ้าหน้าที่ว่าตนเองมีอาชีพเป็นช่างเสริมสวย ได้มาพักอาศัยอยู่ในหมู่บ้านแห่งหนึ่งใน ต.มะม่วงสองต้น กับลูกสาวคนนี้ รวมทั้งยายของเด็กรวม 3 คน

วันเกิดเหตุคือเย็นวันที่ 2 ก.พ.2561 ตนไม่อยู่บ้านได้ทิ้งลูกสาวไว้กับยายที่บ้านเพียงลำพัง2 คน ปรากฏว่านายสนธิหรือที่เด็กติดว่าปากว่า “โต๊ะต๊ะ” ขับรถมารับลูกสาวไปเที่ยวที่บ้าน จนกระทั่งมืดค่ำนายสนธิก็พาลูกสาวของตนมาส่งที่บ้านพักแล้วก็กลับไป

แต่ปรากฏว่ายายได้สังเกตเห็นรอยเลือดที่อวัยวะเพศ รวมทั้งทวารหนักจึงรีบพาไปหาหมอ และสอบถามจากลูกสาวจึงรู้ว่าได้ถูกนายสนธิ ก่อเหตุล่วงละเมิดอย่างรุนแรง หลังจากนั้นเดินทางกลับมาจากต่างจังหวัดทันที

และได้รีบพาลูกสาวไปให้แพทย์ รพ.มหาราชนครศรีธรรมราช เข้าทำการรักษาบาดแผลที่ฉีกขาดจนต้องนอนรักษาตัวที่ รพ.หลายคืนจนหายเป็นปกติแล้วและเพิ่งออกจาก รพ.เมื่อวานนี้ (12 ก.พ.) จึงพาลูกสาวเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่

อย่างไรก็ตาม หลังจากกุมตัวนายสนธิมาสอบสวนที่ห้องสอบสวน สภ.เมืองนครศรีธรรมราช นายสนธิให้การปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหาว่าตนไม่ได้ข่มขืน ด.ญ.วัย 4 ขวบ ตามที่ถูกกล่าวหาแต่อย่างใด

แต่ยอมรับว่าวันเกิดเหตุได้ขับรถไปรับเด็กมาจากบ้านและพาไปเล่นเกม ไม่ได้ล่วงละเมิดแต่ทางเจ้าหน้าที่รวบรวมพยานหลักฐานรวมทั้งผลชันสูตรบาดแผลไว้แล้วจึงคุมตัวดำเนินคดี

เรื่องล่าสุดของหมวด ภูมิภาค

ดูหมวด ภูมิภาค ทั้งหมด