เตรียมนำรูป ผกก. ให้เด็กสาวเหยื่อวิคตอเรียฯ ชี้ตัว

เตรียมนำรูป ผกก. ให้เด็กสาวเหยื่อวิคตอเรียฯ ชี้ตัว
Workpoint TV

สนับสนุนเนื้อหา

ผกก. สังกัด บชน. ทุกนายให้การปฏิเสธไม่ได้ไปใช้บริการวิคตอเรียซีเคร็ท คณะกรรมการฯยังไม่ปักใจชื่อเพราะมีบัญชีรายชื่อเป็นหลักฐาน 

วันที่ 30 ม.ค. 2561 ความคืบหน้ากรณีเจ้าหน้าที่กรมสอบสวนคดีพิเศษ (ดีเอสไอ) และฝ่ายปกครอง จับกุมสถานบริการอาบอบนวด วิคตอเรีย ซีเคร็ท เมื่อวันที่ 12 ม.ค. พบหญิงสาวถูกนำมาค้าประเวณี 113 ราย และบัญชีแสดงรายชื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าไปใช้บริการ

พล.ต.ต.กฤตธาพล ยี่สาคร รอง ผบช.น. ในฐานะหัวหน้าคณะกรรมการสืบสวนข้อเท็จจริง กรณีตำรวจเข้าใช้บริการอาบอบนวด จึงสั่งให้ ผกก.ทุกนายในสังกัดกองบัญชาการตำรวจนครบาล (บช.น.) ประกอบด้วย บก.น.1-9 บก.สปพ.(191) บก.สส. บก.อก. บก.จร. บก.อคฝ. กก.ดส. และ ศฝร. ทำรายงานชี้แจงหลังปรากฏหลักฐานว่าตำรวจในสังกัดเข้าไปใช้บริการ

ล่าสุด มีรายงานว่า คณะกรรมการสืบสวนข้อเท็จจริง ได้รับรายงานชี้แจงจาก ผกก.ทั้งหมดแล้ว โดย ผกก.ทุกนายให้การปฏิเสธเหมือนกันหมด และภายในสัปดาห์นี้คณะกรรมการฯจะสอบปากคำเหยื่อที่เป็นเด็ก พนักงานนวด และสาวต่างด้าว โดยนำรูป ผกก.ไปให้ดูว่าวันเวลาดังกล่าว มีนายตำรวจคนไหนเข้าไปใช้บริการบาง จากนั้นจะนำคำให้การมาพิจารณาอีกที หลังจากนี้คณะกรรมการฯ จะรวบรวมพยานหลักฐานต่างๆ เพื่อที่จะนำไปสู่ตัวบุคคลให้ได้ 

ส่วนกรณี ผกก.สน.วังทองหลาง ชี้แจงว่า วันเวลาดังกล่าวตัวเขาอยู่ที่ประเทศญี่ปุ่น มีหลักฐานการเดินทางออกนอกประเทศ เช่น ภาพถ่าย วีซ่า พาสปอร์ต ได้เดินทางไปก่อนและหลังวันที่ 10 ม.ค. ตอนนี้พิจารณาได้เป็น 3 อย่างคือ

1.การที่ ผกก.สน.วังทองหลาง ไปใช้บริการคงเป็นไปไม่ได้ เพราะตัวอยู่ต่างประเทศ

2. หากมีคนโทรไปหา ผกก.เพื่อขอสิทธิ์ค่าส่วนลดอาบน้ำ แต่กรณีดังกล่าวเป็นส่วนลดค่าอาหาร ผกก.คงไม่โทรศัพท์ทางไกล เพื่อขอส่วนลดให้

และ 3. กำลังเป็นที่น่าสงสัยว่าพนักงานด้วยกันอาจจะมีการแอบอ้าง เพราะบางคนไม่ได้รับสิทธ์ให้มีส่วนลด จึงแอบอ้างลงบิล ผกก.โดยที่เจ้าตัวไม่รู้

 

เรื่องล่าสุดของหมวด อาชญากรรม

ดูหมวด อาชญากรรม ทั้งหมด