หนุ่มบุกห้องสาว เหยื่อโดดหน้าต่างหนี อ้างจะขอยืมโทรศัพท์หาเเม่

หนุ่มบุกห้องสาว เหยื่อโดดหน้าต่างหนี อ้างจะขอยืมโทรศัพท์หาเเม่
Workpoint TV

สนับสนุนเนื้อหา

รวบหนุ่มบุกห้องสาวที่อยู่ในหอพักเดียวกัน ก่อนเหยื่อสาวกระโดดหนีลงมาข้อเท้าหักทั้ง 2 ข้าง ต่อมาผู้ก่อเหตุกลับมาที่ห้องพัก จึงถูก ตร.รวบได้ในที่สุด อ้างเสพยาแก้ไอสี่คูณร้อย

(27 ม.ค.) ร.ต.อ.ชาตรี สีจันทร์ รองสว.(สอบสวน) สภ.รัตนาธิเบศร์ รับแจ้งเหตุหญิงกระโดดจากชั้นที่ 2 ของหอพักเเห่งหนึ่งในซอยรัตนาธิเบศร์ 17 ม.8 ต.บางกระสอ อ.เมือง จ.นนทบุรี จึงพร้อมด้วย พ.ต.ท.เมษนนท์ นาขวัญ รองผกก.สส. ร.ต.อ.พิเศษศักดิ์ ขำทอง รอง สว.สส. พร้อมเจ้าหน้าที่สายสืบรีบรุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นหอพักสูง 3 ชั้น แบ่งให้เช่าเข้าออกด้วยคีย์การ์ด ผู้บาดเจ็บเป็นหญิงสาวชาวลาวทราบชื่อคือ น.ส.เอ (นามสมมติ) อายุ 21 ปี พักอยู่ในหอดังกล่าว ทำงานเป็นแม่บ้านในห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง ถูกนำตัวส่ง รพ.พระนั่งเกล้า ได้รับบาดเจ็บข้อเท้าหักสองข้าง เพื่อนคนเจ็บซึ่งถูกต่อยที่ใบหน้าจนบวม เล่าเหตุการณ์ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจฟังว่า

ก่อนเกิดเหตุตนเองซึ่งพักอยู่ห้อง ได้รับโทรศัพท์จาก น.ส.เอ ว่า นายชูยศ หรือ ตั้ม อายุ 23 ปี พักอยู่ในหอพักชั้นเดียวกัน บุกเข้ามาในห้อง ให้มาช่วยเหลือด้วย ตนจึงรีบออกจากห้องมาดูก็พบว่า น.ส.เอกระโดดหน้าต่างหนีไปแล้ว ตนก็ถูกนายชูยศต่อยเข้าที่ใบหน้าหลังพยายามจะเข้าช่วย ก่อนที่นายชูยศจะหลบหนีไป

ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนสามารถตามจับนายชูยศได้ ขณะกลับไปที่ห้องเตรียมเก็บข้าวของหลบหนี จึงนำตัวมาสอบสวนให้การว่า ตนเพิ่งเสพยาแก้ไอสี่คูณร้อย และไปที่ห้องผู้เสียหายจริง โดยตั้งใจว่าจะไปขอยืมโทรศัพท์โทรหาแม่ที่ขายราดหน้าอยู่ถนนเลี่ยงเมืองปากเกร็ด เพื่อบอกว่าวันนี้จะไม่ไปช่วยขายเพราะไม่สบาย ไม่ได้คิดมิดีมิร้ายกับ น.ส.เอ แต่อย่างใด แต่ผู้เสียหายกลับตกใจกลัวและปีนหน้าต่างกระโดดหนีลงไปเอง

เบื้องต้นตรวจสอบประวัติแล้วพบว่า นายชูยศเคยต้องคดีลักทรัพย์ เสพยาเสพติด หมิ่นเจ้าพนักงานตำรวจ เข้าออกคุกมาแล้วหลายครั้ง อย่างไรก็ตามตำรวจได้แจ้งข้อหาบุกรุก ก่อนควบคุมตัวเข้าห้องขัง เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!