หนุ่มวัย 22 น้อยใจ ภรรยาปฏิเสธร่วมหลับนอน ผูกคอตัวเองดับ

หนุ่มวัย 22 น้อยใจ ภรรยาปฏิเสธร่วมหลับนอน ผูกคอตัวเองดับ
Workpoint TV

สนับสนุนเนื้อหา

หนุ่มนครพนม วัย 22 ปี เมาสุรากลับมา น้อยใจภรรยาที่ปฏิเสธร่วมหลับนอน ผูกคอตัวเองดับคาห้องเช่า

เมื่อเวลา 02.30 น. วันที่ 24 ม.ค.61 ภายในห้องเช่าหอพักเเห่งหนึ่งใน ต.แพรกษา อ.เมือง จ.สมุทรปราการ เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมือง สมุทรปราการ พร้อมด้วยกำลังเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนและมูลนิธิร่วมกุศลสมุทรปราการ เดินทางเข้าตรวจสอบหลังจากได้รับเเจ้งมีผู้ผูกคอจนเสียชีวิต

ห้องที่เกิดเหตุอยู๋ชั้น 1 ภายในห้องได้พบร่างของนายศตวรรษ (สงวนนามสกุล) อายุ 22 ปี ชาวจังหวัดนครพนม นอนเสียชีวิตอยู่กลางห้อง ในสภาพสวมกางเกงขาสั้นสีน้ำเงินเพียงตัวเดียว โดยมีนางสาวเอ (นามสมมติ) อายุ 30 ปี ผู้เป็นภรรยานั่งร้องไห้อยู่ด้านข้างๆ ศพ

จากการตรวจสอบที่ลำคอผู้ตายมีร่องรอยการถูกรัดจนเป็นรอยเขียวช้ำ ที่ระเบียงหลังห้องซึ่งเป็นห้องน้ำ ได้พบเข็มขัดผูกรัดอยู่กับลูกกรงเหล็กท่อนหนึ่ง ส่วนท่อนที่สองถูกตัดตกอยู่บนพื้น เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวน ภรรยาผู้ตายได้ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุประมาณเที่ยงคืน ผู้ตายได้กลับมาจากที่ทำงานในสภาพมึนเมาสุรา ซึ่งขณะนั้นตนนอนหลับอยู่ และผู้ตายได้เข้ามากอดและจะมาร่วมหลับนอนกับตน แต่เนื่องจากตนกำลังนอนหลับอยู่จึงหงุดหงิด จึงได้ไล่ผู้ตายให้ไปอาบน้ำและมาเข้านอน ทำให้ผู้ตายไม่พอใจก่อนที่จะลุกขึ้นไปถอดเสื้อผ้าและใช้มือทุบทีวีอย่างแรงก่อนที่จะเปิดประตูหลังห้องและเดินออกไป

ซึ่งตนคิดว่าผู้ตายไปอาบน้ำจึงได้นอนหลับไปพักใหญ่ ก็ไม่เห็นผู้ตายกลับเข้ามา จึงได้ลุกขึ้นเดินไปเปิดประตูหลังห้องดูได้เห็นผู้ตายใช้เข็มขัดผูกคอตัวเองกับกรงเหล็กระเบียงหลังห้องเสียชีวิต ด้วยความตกใจตนจึงได้คว้ามีดทำครัวที่วางอยู่ใกล้ๆ ตัดเข็มขัดจนขาดก่อนที่จะลากผู้ตายเข้ามาในห้องและโทรศัพท์ไปแจ้งขอความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ